Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 273 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
2
21
shmily0512...
08/05/2009 
 
Ôi, sau lần đi massage về cả người mình rêm không chịu nổi luôn. Lúc làm xong thì như là được hồi sinh sau những ngày mệt mỏi, cảm giác không còn gì sướng bằng. Thế nhưng tới tối về thì nó bắt đầu thấm, cả người hết nhúc nhích luôn. Thế mà sáng hôm sau vẫn phải lết đi học.
Thật ra hôm đó không có ý định đi massage, chỉ là do cảm thấy mệt mỏi trong người buồn tình nên chạy nhong nhong ai ngờ sao chạy qua tới khu bên đó. Thấy đám đông không biết có gì không nên tò mò đứng lại (âyda..em nó ham hố thế đấy)Thấy cái bảng gì mà có cái chân, nhìn hồi thì thấy chữ massage foot. Không nghĩ có cái gì trong đầu cả, tự nhiên chống xe xuống và đi vào.
Ấn tượng đầu tiên khá lắm, nhân viên niềm nở vui vẻ nhá làm mình tự nhiên cũng thấy chút gì vui vui. Cách bày trí thì không nói rồi, hiện đại và sang trọng. Thích cái mùi hương nhẹ nhàng ở đây, không làm người khác khó chịu.
Sau khi làm đủ thủ tục thì theo chị nhân viên lên lầu hai. Ấy chứ leo mệt quá. Rồi từ đây bắt đầu nào là xông hơi, xông khô rồi ngâm chân sau đó thì qua làm massage. Chị làm massage dễ thương và dễ mến lém, vừa làm vừa trò chuyện với mình. Lâu lâu lại hỏi cảm giác của mình.Ngồi nhâm nhi trà, nghe nhạc và hưởng thụ cảm giác được nâng niu, chăm sóc làm cơn mệt mỏi và muộn phiền của mình phần nào tan biến.
Hôm ấy tip 80k cho nó tròn số(mấy ngày sau nghĩ lại sao thấy hôm đó mình sang thếnhưng nó là xứng đáng). 
Dự định lần sau trở lại đây sẽ dẫn mẹ và con bạn theo.
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.