Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 72 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng
40
74
Minhpham
11/07/2008 
 
Không gian thoáng đãng của căn phòng sẽ luôn khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất. Phòng trong với những bàn vuông 2 ghế tựa kê sát nhau là nơi dành riêng cho những đôi tình nhân.

Điều độc đáo tiếp theo của VTN chính là tầng trên của quán. Tầng này thường là nơi tổ chức các buổi offline của các website, gameshow...

Ở đây không có bàn ghế vì vậy bạn có một không gian hoàn toàn thoải mái, rộng rãi. Quán cũng bố trí những chiếc túi ngồi và 2 chiếc bàn để bạn có thể chơi những trò chơi tập thể.

VTN dường như không còn đơn thuần là một quán cà phê mà đã trở thành một ngôi nhà để người ta có thể mời những người bạn thân thiết đến chơi.

Hơn nữa, đồ uống cũng là một điểm thu hút mọi người của VTN. Ngoài cà phê, cocktail cùng những đồ uống thông dụng khác, quán còn phục vụ 14 loại rượu bao gồm: Bombay, martini, pelopez tequila… và 10 loại moctail (Hoa qủa trộn kem).

Đặc biệt vào tối thứ 7 hàng tuần VTN có chương trình hát karaoke chọn bài. Biết đâu không khí sôi động tại quán lại là một cơ hội để bạn đánh thức khả năng ca hát của mình
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.