Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 126 Cách Mạng Tháng Tám
146
155
oishi
18/10/2008 
 
Tới đây khá nhiều lần nhưng chưa bao giờ đến với tư cách là khán giả mà là đến với tư cách manager tạm thời cho 1 ca sĩ khá là nổi tiếng 1 thời.

Đứng phía trên sân khấu nhìn xuống thấy khán thính giả ngồi đứng nhấp nhô từ già cho tới trẻ, lúc nào cũng đông đúc,lúc nào cũng hướng cái nhìn lên sân khấu để chờ đợi tiết mục tiếp theo. Thấy họ sao mà đáng yêu thế!

Cứ hết ca sĩ này xong thì tới ca sĩ kế tiếp lên biểu diễn, bao trùm phía sau sân khấu là sự tất bật của các ca sĩ , vũ công ,... Cái cầu thang bằng sắt khiến mỗi bước chân bước lên đều phát ra âm thanh . Không khí ở trên và phía sau sân khấu cũng nhộn nhạo như phía dưới sân khấu.

Trong lúc đã chuẩn bị xong tất cả mọi thứ mà vẫn chưa tới phiên ca sĩ của tôi lên hát , tôi dành cho mình vài phút để thưởng thức âm nhạc. Toàn là các ca khúc thị trường đang nổi đình nổi đám hiện nay.

Sân khấu ca nhạc này mời toàn ca sĩ trẻ đang lên , 1 vài ngôi sao đang sáng chói trên bầu trời sao và 1 vài tiết mục lấp khoảng trống của những ca sĩ không tên tuổi .Đôi khi những ca sĩ này cao hứng hát luôn 3,4 bài để đáp lại sự cổ vũ của khán giả khiến cô MC mặt đỏ gay do bị ca sĩ ngôi sao mắng vốn vì tới giờ mình lên hát sao lại phải đợi cái anh chàng/cô nàng ca sĩ kia? Kết cục của chàng/nàng ca sĩ đó là :" Ngày mai em không phải đến hát nữa." Tiếng cô MC(và cũng là người biên tập chương trình ở đây) lạnh tanh!

Sống trong không khí của âm nhạc con người ta như tạm thời quên đi những tất bật của cuộc sống thường nhật, tới đây để thư giãn cũng hay hay!

Đúng là cuộc sống dưới ánh đèn sân khấu, nhìn vào chỉ thấy toàn những ánh hào quang ai biết đâu đằng sau sân khấu là cả 1 thực tế nghiệt ngã!
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.