Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 38 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng
52
45
tinhyeu_th...
11/03/2008 
 

  các bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ mua sắm thật Teen mà giá cả lại không quá đẳt???Có 1 địa chỉ rấ thú vị giành cho các Teen Hà Thành.Đó là Shop BOO 38 Lê Đại Hành,113 Nam Cao - Hà Nội.Nếu bạn nào đam mê thời trang HIPHOP và bộ môn trượt ván thì đây là 1 nơi rất phù hợp để các bạn đến chọn lựa cho mình những Style thời trang mà các bạn yêu thích!!!
 Style chính của Boo là skate, surf và urban với những thương hiệu như DC, Quiksilver, Roxy, Billaboong, Vans, Quick,.... Cửa hàng luôn muốn đa dạng hóa mặt hàng để nhiều người hơn có thể mua hàng tại Boo, nên các xu hướng thời trang mới nhất cũng là các mặt hàng thường xuyên được bổ xung. Các mặt hàng chính của Boo là giấy dép, quần áo, các phụ kiện lặt vặt, và tất nhiên cả ván trượt nữa...Tuyệt quá!!!!
   Đặc biệt đến với BOO bạn sẽ thỏa sức mà chọn lựa những đôi giầy,dép ở đây.Vì giầy,dép ở BOO rất phong phú về kiểu dáng và phù hợp với cá tính nhiều người.Điểm đáng lưu tâm nhất đó là những đôi giầy,dép ở đây rất độc.Vì mỗi loại chỉ có 1 đôi duy nhất nên các bạn sẽ không sợ đụng hàng đâu nhé!!!!Những mẫu giầy,dép mới nhất thường xuyên được cập nhật tại BOO Shop.
   Ngoài ra ở BOO có rất nhiều đồ hụ kiện đẹp như móc xích quần áo,dây đeo,mũ theo phong cách HIPHOP.Quán được bố trí đẹp và vừa mắt khách hàng.
   Các bạn hãy cùng bạn bè mình đến và mua sắm tại BOO Shop biết đâu lại hợp với cá tính của các bạn.
Giờ mở cửa: 10h - 19h30
Mở cửa tất cả các ngày trong tuần Nghỉ: các ngày Thứ 4 và Chủ Nhật hàng tuần.

Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.