Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 116 Đường 3/2, P12, Q.10, phường 12, Quận 10
27
38
meocondexu...
02/09/2009 
 

Bữa qua đi đăng kí thi toeic ở số 3  Đường 3/2, mình đâu có bít fải nộp ảnh 3x4 "chuẩn quốc tế" đâu (là loại hình không có khung viền xung quanh, hình nền màu trắng, đúng 3X4, nhét vừa chỗ khung hình người ta kẻ sẵn).   Bị kêu đi chụp lại, hẹn lần sau đến, mún té xỉu lun. Ai mà hơi đâu lặn lội gần 15 km để đăng kí lại chứ.
Mèo con đành chạy qua bên kia đường, chỗ có 1 loạt tiệm áo cưới với hi vọng mong manh: chắc người ta có chụp hình thẻ gấp. Vô hỏi vài tiệm áo cưới thì nhận được câu trả lời 30k, mai lấy hình. Đi mãi cuối cùng vô đại tiệm Cao Trí (MC thấy ghi ở bảng hiệu có chữ Photo, hi vọng lại tràn trề, có lẽ tiệm này chuyên chụp hình).
Một chị nhân viên nhìn khá dễ thương mở cửa đón mình. Chị này dễ thương lắm nhé, chạy tới lui hỏi xem có chụp hình thẻ gấp cho mình được không nè, oy nhiệt tình trang điểm cho mình, theo mình vào tận fòng chụp hình để chỉnh sửa tóc cho MC. Ở đây làm việc rất chu đáo. Chị nhân viên đã như vậy, anh chụp hình cg tốt lun. Chỉnh tới lui, chụp mấy lần, chắc là mún chụp đẹp nhất thì mới chịu thoai. Khổ cái là ảnh chụp lâu wá, mình ngồi làm tượng đuối lun.
Chụp xong 1tiếng rưỡi mới có được hình. Chở sốt ruột wá chừng. 
Bình thường nhìu chỗ chụp hình thẻ gấp mất có 15p là có hình roài. MC thấy cg hơi lạ. Đến lúc nhận hình thì cg tự có câu trả lời. Hình đẹp tuyệt vời. Chưa bao jờ MC chụp ảnh thẻ mà thấy đẹp đến vậy (cái hình khủng khiếp nhất là hình CMND, mà chắc ai cg như MC thoai, hình CMND xấu hoax). Mấy cái tiệm gần nhà MC chụp hình KTS còn xấu ác nữa (35k/pô), em MC làm chuột bạch, chụp oy nên bit. MC mới chụp ảnh KTS lần đầu ở tiệm Quang Trên đường Nguyễn Huệ thấy chất lượng cg được, já 45k/pô 3x4, nhưng mà ko có được trang điểm như ở Cao Trí( chắc do ở đây chuyên chụp hình cưới). MC chụp ở Cao Trí là lần thứ 2 chụp KTS. Price cho 1 pô  "chuẩn qtế" 3x4 12tấm + khuyến mãi thêm 2 tấm 4x6 lấy gấp là 50k, wá được lun.
Nếu có dịp đi wa và cần chụp hình nữa, chắc chắn MC sẽ chọn Cao Trí

Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.