Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 198-200 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận
38
94
longthaico
20/05/2011 
 
  Mình mới vừa rồi cũng đã đến đây ăn tiệc cưới của một người quen và thật bất ngờ trước sự xa hoa và trang nhã, lộng lãng của nó.
 
         Muốn vào dự được tiệc cưới thì mình phải đi vào gửi xa, bải gửi xe của nhà hàng này rộng rãi lắm và có sự phân chia khu vực xe rất rõ ràng làm cho việc gửi xe và ra vô không lộn xộn mà rất tiện lợi. Đội ngũ cán bộ giữ xe cũng rất nghiêm chỉnh và tin cậy được.

     Bước vào nhà hàng dự tiệc, mình thấy được kiến trúc vào nội thất bên trong thật sang trọng vá bắt mắt quá, khiến mình phải ngỡ ngàng.
   
     Bàn ăn được bày trí theo phong cách rất Châu Âu luôn nha, chén đũa ly tách đều vô cùng sạch sẽ, sáng trong và thơm ngát. Sau vài món ăn, nhân viên lại đến thay chén mới cho khách, đồng thời dọn sạch xương hay vỏ của hải sản, để giữ bàn ăn sạch sẽ.
 
        Món ăn được phục vụ theo thứ tự lần lượt hợp lý, từ ăn khai vị đến món chính, đến tráng miệng, nâng dần lên về khẩu vị khiến cho thực khách ăn không bị ngán mà lại ngon và ghiền ăn.  Như bưa tiệc vừa rồi thì bước vô món đầu tiên là món đồ nguội nhẹ nhàng, tiếp theo là món súp tóc tiên, cuối cùng là món lẩu và tráng miệng bằng một hộp kem mát lạnh. Món đồ nguội nhà hàng này làm là những món củng rất sang và ngon miệng nha, súp thì gia vị rất được, vừa ăn, món lẩu thi thịt gà mềm, ngon, nước dùng rất ngọt và thơm, rau ăn lẩu thì tươi ngon vô cùng.
 
     Nhân viên phục vụ quá đỗi tận tình luôn, thực khách cần gì là có ngay. Chẳng hạn, khi mình làm rơi một chiếc đũa, mình chỉ cần giơ tay lên vẫy gọi là anh phục chạy tới một cách nhanh chóng và hỏi lịch sự mình cần gì; mình mói cần đôi đũa mới, anh ấy đi thật nhanh lấy và đưa mình để không làm mình bị gián đoạn việc thưởng thức tiệc.
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.