Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 14/40D Kỳ Đồng, Quận 3
65
137
ti chuot
13/10/2009 
 
Ghé quán trong những chuỗi ngày "chán cơm thèm đất" không buồn ăn nhưng vì anh yêu muốn chuộc lỗi bằng 1 chầu cà phê + ăn sáng nên đành lết thết ra khỏi nhà.

Trí nhớ mang máng, ngay cả tên quán cũng không nhớ, chỉ biết nhắm hướng "hẻm gà Kỳ Đồn" thẳng tiến. Quán dễ tìm, be bé, xinh xinh, đáp ứng yêu cầu đầu tiên là sạch sẽ. Khách ngồi kín 3/4 lượng bàn nhưng vẫn lựa được 1 góc ngồi ưng í. Quan sát 10 giây, kết luận đây là quán ăn gia đình: mẹ, bố, con cái, cháu chắt họ hàng đều là thành viên của quán. Cái gốc chân chất, thật thà của người miền Trung làm cái nắng buổi sáng như nhẹ nhàng hơn.

Nhìn qua thực đơn, ngạc nhiên vì bánh bèo chén đến 5k/chén, các món bún, chả, nem cũng không phải là "rẻ". Chọn 2 tô mì quảng thập cẩm và mì quảng sườn non với hi vọng sẽ thấm nhuần ít nhất là chất Quảng ở Hàn Phố.

2 tô mì to hoành tráng, trong 2 cái bát màu sứ trắng, nhìn cũng đèm đẹp, nhưng mắt liếc vào đĩa rau nhiều hơn. 9,5 điểm cho đĩa rau tươi ngon và rất Quảng, lá cải non xanh mướt, bắp chuối tím rịm, lá thơm be bé, cộng giá dài hiếm hoi ở đất sài thành... Thử qua 2 tô mì, nhạt quá, hok biết có quên nêm nếm gì hok hay là chủ ý như thế, không có vị ngọt của đường, nhưng sao cái gì cũng nhàn nhạt. XÌ xụp chan nước mắm dầm ớt vào cũng hok thấy đỡ hơn mấy. Kết luận là vẫn chưa tìm đâu ra tô mì Quảng ngon hơn mì ở đường NCT - ĐN. Nhớ miên Trung ghê.

Thử qua cây chả Huế, cũng tàm tạm, nên thôi không thử thêm chả bò ĐN. Ra về vẫn ấn tượng mãi 2 chữ "gia đình" ở quán này. Mẹ và Con...
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.