Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 122b Trần Quốc Thảo, Quận 3
6
42
wormyou
28/06/2008 
 
Quán này có các món ăn đặc trưng ba miền khá đa dạng. Ấn tượng ban đầu đập vào mắt là một kiến trúc cổ toàn bằng gỗ, rất lạ mắt. Theo như "giang hồ "đồn đại thì nơi này trước đây là nơi ở của Trịnh Công Sơn- không biết có chính xác không?

Không gian thoáng ,khá yên lặng. Vừa ăn, thực khách có thể vừa nghe Khánh Ly hát nhạc Trịnh. Tuyệt vời! Đặc biệt thích hợp cho những ai yêu nhạc Trịnh.

Các món ăn Hà Nội và Sài Gòn thì mình chưa thử, nhưng các món ăn Huế quả là rất tuyệt. Có thể nói, ở Sài Gòn này, mình chưa thấy nơi nào bán các món ăn Huế ngon đến như vậy (kể cả quán Vỹ Dạ), đặc biệt là món Bún bò Huế, bánh ít ram, bánh ram Huế. Và không thể bỏ qua món chè Khoai môn, ngon mê ly (khác hẳn với chè khoai môn mà các bạn vẫn hay ăn).

Thức uống đa dạng, phong phú, chất lượng tốt. Đặc biệt quầy rượu trông rất bắt mắt, nhìn thích ơi là thích. Có điều mình không biết uống rượu nên chưa kiểm định được chất lượng rượu ở đây ra sao! Ui! giá như cái bao tử to thêm 1 tí nữa để thưởng thức thêm nhiều món về kể cho mọi người nghe.

Khuyết điểm duy nhất mà mình nhận thấy là nơi này phục vụ hơi chậm, được cái món nào cũng nóng hổi như vừa được nấu xong. Ngon mê ly!
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.