Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 100 Nguyễn Thái Sơn P3 Q.Gò Vấp
84
275
chauhue
17/06/2011 
 
Địa chỉ của shop là số 100 tròn trĩnh, nằm trên đường Nguyễn Thái Sơn, đối diện cổng sau bệnh viện 175, và khá gần trường PT.Gò Vấp. Cả con đường kéo dài từ nguyễn thái sơn chạy thẳng đến hết Phạm Ngũ Lão, đoạn đường không dài nhưng cũng trên cả chục shop giày nam nữ trưng bày biển hiệu rần rần. Nhiều người còn gắn luôn cái tên "đường giày dép" cho đoạn này.

Nhiều shop giày, nhưng trong đó "Diễm Phúc" gần như làm "Trùm"!
Bất kể buổi sáng, buổi trưa, buổi tối; bất kể trời nắng hay trời mưa; bất kể xăng lên hay xăng xuống... lúc nào tiệm cũng tấp nập khách. Tiệm không rộng, nhưng chiều ngang tầm 4m và sâu khoảng 7m thì cũng đủ không gian để các chị em lựa chọn giày dép thoải mái rồi.

Nhân viên đông, nhưng không có chuyện đi kè kè bên cạnh đâu nhé, khi nào bạn cần size khác mẫu, hoặc thắc mắc gì thì nhân viên mới đến thôi; nên lựa giày ở đây cũng tự nhiên lắm.

Vì đông khách, nên cứ mỗi lần ghé lại là đều có mẫu mới về. Hàng cứ bán rồi lấy về nên không thích kiểu, vài hôm sau quay lại biết đâu bạn sẽ tìm thấy một kiểu mới phù hợp với mình hơn.

Các sản phẩm giày dép ở đây đều được bảo hành. Mà giá thì ....theo mình là rẻ. Có nhiều loại từ dép kẹp mang lẹp xẹp đến những đôi giày cao gót đính hạt chiếu chiếu. Giá dao động từ 30.000 - 400.000/đôi. Nhưng dù bạn mua đôi dép 30.000, hay bạn mua đôi giày lấy lánh 400.000 thì nhân viên vẫn đối xử thân thiện với bạn, không có chuyện nhìn giá sản phẩm mà thay đổi cách cư xử.

Lựa giày mất khá nhiều thời gian, tiệm tuy đông nhưng có máy lạnh, nên cũng bớt đi cảm giác nóng nực, hay ồn ào. Buổi tối là lúc tiệm đông khách nhất, mình cũng thích ghé vào buổi tối, đông vui nhộn nhịp. Không quen biết gì thỉnh thoảng quay sang hỏi ý kiến nhau mọi người cũng vui vẻ nhận xét giùm mình.

Giày Diễm Phúc có 2 chi nhánh:
_ 100 Nguyễn Thái Sơn P3 Q.Gò Vấp
_ 103 Phạm Ngũ Lão P7 Q.Gò Vấp
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.