Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: Sky Garden - Phú Mỹ Hưng, Quận 7
21
31
Đùi Đùi
15/09/2009 
 

15/09/09

Thêm một lời bình để nói sự hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của VietArt.

Lần trước viết lời bình nhận được 1 coupon mua túi với giá 89k. Sau khi nghiên cứu kỹ hình ảnh trên Thổ Địa, thứ 7 vừa rồi xách coupon + tiền thẳng tiến Bến Chương Dương với suy nghĩ sẽ có nhiều cơ hội để chọn 1 cái túi "độc" nhất. 

Loanh quanh qua bao nhiêu con đường, cuối cùng thì cũng đến nơi. Háo hức gửi xe, cuốc bộ lên lầu 3 - tổng hành dinh của VietArt... Tới nơi, nhìn trước ngó sau, leo lên tầng trên, leo xuống tầng dưới, hỏi cách gọi cửa ... Ôi trời, cửa khóa, không có ai ở nhà cả. Tiu nghỉu từng bước xuống lấy xe. 11:45, ôi nắng ... Không còn hăng hái đến Q.A nữa, đi thẳng về nhà.

Thứ hai, lên cơ quan, vào Thổ Địa, gọi vào số di động của VietArt, gặp 1 chị xưng tên Hương - giọng nói rất dễ thương. Trao đổi, hỏi thăm là ngày nào có thể đến Bến Chương Dương, chị hỏi lại là thích túi nào, màu nào, để chị kiểm tra còn không. Và cuối cùng là chị quyết định sẽ cho người mang giỏ đến tận nhà (nhà mình gần BV Bình Dân) để mình chọn nếu trời không mưa. Cảm thấy vô cùng thích và cũng hơi ái ngại vì sợ phiền.

6:30, có người mang túi tới, mang hẳn 3 cái - 2 kiểu và 3 màu - để mình chọn một. Thật sự quá ngạc nhiên và hài lòng về VietArt. Sẽ tiếp tục ủng hộ thêm và giới thiệu cho người thân, bạn bè - những người cùng sở thích. 

Chấm cho VietArt 9.99 điểm luôn.
-----------------

Đã biết nhiều về loại túi này nhưng không hề biết là sản phẩm của VietArt.
Sinh nhật Sếp, mình và một chị cùng phòng ghé Mai O Mai trên Đồng Khởi, chọn cho Sếp vài thứ, quay sang thấy túi VietArt (nhưng lúc này chưa biết xuất xứ), ôi thích ơi là thích. Chọn lựa, xăm soi mãi vì cái nào cũng đẹp cũng muốn mang về. Cuối cùng thì lấy 2 cái túi và phải trả 38USD, hơi mắc nhưng vẫn mừng tí tởn vì chọn được hàng độc (giờ thấy mấy Địa nói giá mà tiếc hùi hụi).
Phải nói là thiết kế rất độc đáo, tiện dụng và phù hợp với mọi không gian cũng như dễ dàng phối hợp với trang phục.
Giờ biết địa chỉ gốc rồi, dù không có coupon nào cả vẫn quyết tâm sẽ ghé CD mua thêm cái nữa.

Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.