Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: số 1/33D Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn
91
209
Nguyễn Thị...
10/05/2011 
 
 Theo mình thì đây cũng là một địa điểm đáng để chúng ta khám phá đấy.
 
  Tri Kỷ cafe mang phong cách gần với Country House (có lẽ một phần là do cùng kiến trúc sư ). Tuy nhiên, nét kiến trúc ở Tri Kỷ mang vẻ quê nhiều hơn.

 Bạn muốn tìm chút âm thanh của suối thác, chút màu sắc của cỏ hoa, hay chút mờ ảo của sương mù? Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy thứ mình muốn đó trong một thế giới thơ mộng mang tên Café Tri Kỷ - đây được xem như một trong những quán cafe đẹp nhất Hóc Môn.

    Rộng rãi và thóang mát, cho dù bạn ghé buổi trưa nhưng cũng ko sợ bị nóng. Thác nước ở đây với mình thì có thể nói là tuyệt đẹp. Do thác rất cao nên tiếng nước róc rách tạo ra thật tự nhiên và vui tai, góp phần mang lại một thứ âm thanh đặc trưng cho quán mà không phải quán café sân vườn nào cũng có được.

    Quán café còn có trang bị phòng máy lạnh và trang bị hệ thống Wifi tốc độ cao. Một buổi sáng vừa nhâm nhi café, vừa đắm chìm với thiên nhiên, vừa đọc báo mạng, tuyệt quá phải không các bạn?

    Một điều nữa mà mình có thể chắc chắn là thức ăn ở đây sẽ làm bạn hài lòng với thực đơn đa dạng. Không chỉ càfe thôi đâu mà kem ở đây cũng khá ngon.

   Tuy nhiên, các bạn lưu ý một điều là: giá cả trung bình của Tri Kỷ có thể gọi là mắc nhất khu Hóc Môn đấy. chừng 25-35k/ 1 ly cafe (tại thời điểm mình tới). Nhưng các bạn nếu có dịp hãy ghé thử Tri kỷ nhé! Rất thú vị đấy các bạn ạ!
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.