Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: Lầu 4 Diamond Plaza, Quận 1
18
15
ceciliangu...
23/07/2009 
 
Hôm đó mình vào Pizza Hut ở siêu thị Lotte Mart và gọi phần ăn "Oh quá đã" trị giá 39.000 đ. Đây là phần ăn rất kinh tế, mình có thể chọn 1 món chính (gồm pizza, hoặc cơm, hoặc nui xào) và 1 món phụ (gồm bánh mì nướng bơ tỏi, hoặc salad, hoặc súp gà rau cải), cùng 1 ly Pepsi. Lúc đó thì đã trưa. mình thì lại đang rất đói, nên chọn liền 1 pizza gà & rau củ, 1 súp gà, và 1 ly Pepsi.

Súp được dọn ra đầu tiên. Trông thì đơn giản, nhưng ăn vào thì khá ngon (mà cũng có thể do đói quá nên ăn jì cũng thấy ngon ). Sự hoà trộn giữa thịt gà và rau củ tạo nên vị ngọt thanh mát cho món súp. Ăn được nửa chén thì nước ngọt được mang ra.

Có lẽ vì hôm đó là chủ nhật, khách đông, nên chờ bánh pizza ra hơi lâu. Đói quá, mùi bánh thì thơm lừng. Trong lúc chờ đợi quan sát nhà hàng lun. Pizza Hut toạ lạc ở 1 ví trí khá thuận tiện và đẹp trong siêu thị. Không gian thoáng, mát, sạch sẽ. Nhân viên phục vụ thì nhiệt tình, luôn mỉm cười (nhất là cái anh đã order cho mình, dễ thương lắm í). Thực đơn khá phong phú, mà giá cả cũng tàm tạm chấp nhận được, vì có cái hơi cao, có cái ok.

Ui, pizza ra rồi, nóng hổi thơm lừng và giòn nữa. Vì đây là dạng đăc biệt, 1 người ăn, nên bánh chỉ rộng bằng khoảng cái tô ăn cơm, đế bánh dày, nhưng rất xốp mềm, phần đáy bánh tiếp xúc với khuôn nướng nên giòn giòn. Bánh được cắt ra thành 4 miếng, trông rất hấp dẫn. Nếu bạn nào ăn cay được thì nên chấm chung với hỗn hợp sốt gồm: tương ớt và nước sốt Tabasco. Vị cay cay và chua nhẹ của tương ớt hoà quyên cùng vị cay nồng của sốt tabasco, ăn cùng miếng bánh pizza mới ra lò thì còn gì tuyệt bằng. Uiiii, nhắc đến đã thèm

Với khẩu phần ăn 39.000 như thế xem ra rất hợp lý và vừa túi tiền. Bạn có thể yên tâm là mình đã nạp đủ năng lượng rồi.
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.