Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 240 Đường 3 Tháng 2
65
137
ti chuot
27/09/2007 
 
Vũ trường này chuột cố lắm cũng chỉ cho 6 điểm thui.

Nằm ở dưới nhà hát Hòa Bình, Vũ trường Hòa Bình(VTHB) không rộng, sức chứa khoảng 150 -170 khách. Sàn nhảy ngay trung tâm khoảng 120m2, ghế ngồi được xếp chung quanh sàn cho mọi người dễ quan sát.

Giá vào cửa VTHB ở mức bình dân, ngày thường là 30k/vé/người, thứ 7, CN là 45k/vé người. Kèm theo đó là một loại nước uống tùy chọn (nước ngọt có gaz, chanh đá cafe đen...), có thể phải trả thêm tiền cho 1 số loại nước uống khác như cam sữa, Spice... Rượu có giá riêng nhưng cũng không mắc lắm.

DJ mix nhạc không hay, nhất là nhạc dance nghe chán bỏ xừ, nhạc tour tạm ổn nhưng chỉ toàn bài cũ, nghe đi nghe lại hoài cũng chán. Dàn ánh sáng cũng chỉ ở mức trung bình, chất lượng có khi hơn dàn ánh sáng mà các trường cấp 3 hay thuê để diễn văn nghẹ một tí thôi.

Cuối tuần lượng khách đến VTHN đông hơn hẳn ngày thường (dĩ nhiên :D) chủ yếu là khách trung niên trên 40, tí chuột cũng hay thấy các bạn từ các câu lậc bộ khiêu vũ đến đây (tại ai cũng mang giày khiêu vũ nên nhìn là biết ah), "dân teen" thì tìm mỏi mắt cũng không ra nữa. Không có vũ nam hay vũ nữ, hầu như khách nào ít nhất cũng có thể nhảy một vài điệu căn bản.Ngày thường 10h30 vũ trường đóng cửa rồi, cuối tuần thì khuya hơn một tí : 11h.

Điểm cộng : có tủ để gởi đồ gần quầy mua vé, giá vé giữ xe là 2000 đồng
Điểm trừ : WC bẩn, chốt cửa không an toàn :D

== bạn nào thích khiêu vũ cổ điển, muốn tìm một nơi không quá ồn ào, xô bồ, giá bình dân, chất lượng phình phường, không phải về khuya thì VTHB cũng là một gợi ý.
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.