Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 17/3 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức
0
1
goodyear
01/07/2009 
 
     Quản lý nhà hàng có một cách quản lý, hướng dẫn khac1hkha1 kỳ cục và kệch cỡm đến mức khó chịu.

Chúng tôi gặp 1 cô nhân viên mà trước đó chúng tôi đã gọi để đặt bàn trước, vì tưởng khách quen nên chúng tôi mới gọi nhưng khi chúng tôi đến anh này hỏi rất vớ vẩn: " Bữa sau an có gọi thì gọi cho em trước, rồi em sẽ nói với nhân viên đó đến gặp anh, nhà hàng này cấm tuyệt đối nhân viên gọi điện thoại. Có chuyện gì anh cứ nói với em rồi em sẽ truyền đạt lại"

Giả dụ tôi gọi cho cô nhân viên thông qua anh này và bảo:" tôi nay đi chơi với anh nha" Tôi cũng phải thuật lại nguyên câu cho anh ta nghe ah?
Còn nữa khi chúng tôi vào xảy ra một sự bất đồng giữa nhân viên bảo vệ và anh quản lý này, không biết như thế nào nhưng khi gặp chúng tôi anh ta khó chịu:" Nhà hàng hết chỗ, xin các anh về cho" Nhưng trong khi khu nhà lớn gần cổng ra vào vẫn còn bàn trống.

Anh ta không giải thích cho chúng tôi, không xin lỗi và nói đuổi thẳng. Thái độ hách dịch và kiêu ngạo đến độ đáng ghét. Năn nỉ mãi không được thì chúng tôi được 1 cô bé tên L giới thiệu và dẫn vào một khu bàn trông khá mát và thoáng, gần sông. Cô này ăn nói còn hơn cả anh ta dù cô ta là nhân viên ( Tôi biết điều này sẽ rất phiền với cô ta vì dám cãi lời quản lý) nhưng đó cũng là cách gỡ thể diện cho nhà hàng.
 
  Ngồi được một lát chưa được 15' chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy 1 đám khách 4 người cũng như chúng tôi vào, trông rất bảnh bao và tỏ ra là khách Vip thì anh này ríu rít chạy theo và dẫn xuống khu nhà có 1 cô gái rất là bự con dù khu nhà này còn khách

Điều này chúng tôi rất khó hiểu....
Chúng tôi rất bưc tức nhưng trong lúc ăn chúng tôi cũng cảm thấy thoải mái được nhân viên khu nhà trên này rất nhiệt tình và vui vẻ, chúng tôi còn cảm thấy họ cười đùa rất vô tư dù khách rất đông.
  Chán quá!!!
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.