Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: Chợ Bà Chiểu, Quận Bình Thạnh
187
33
alone
11/07/2007 
 
Không biết có phải do ngành nghề hay bị mắc bệnh giền đi lùng hàng " độc" mà cứ như "đến hẹn lại lên", xong mổi đồ án gần như cả lớp kéo nhau đi lùng đồ si, mà chợ Bà chiểu là địa điểm khá là hấp dẫn.

Phía sau lưng chợ có nguyên 1 dãy dài của các ông chủ bà chủ sida phô và khoe hàng, nếu muốn rong ruổi lâu, thì nên giữ xe trước khi vô cuộc hành trình nhe!
Bạn thích gì, và muốn mua gì???
Yên tâm sẽ có thứ bạn cần nhưng chắc rằng bạn sẽ phải chiến đấu với nó zử zèn, bỏ sức( có khi còn chảy cả mồ hôi, nước mắt ấy chứ, kekeke) mà truy lùng thứ bạn muốn tìm trong 1 mớ hổn độn, để trước khi có được chiến lợi phẩm ưng ý ( nói là chiến lợi phẩm nhưng phải bỏ tiền nhe, kekeke)
Đồ si tất nhiên là không được tinh tươm như hàng mới rùi, nhưng được cái có nhiều style, nếu biết chọn, tin chắc bạn sẽ có được cái bạn ưng ý, mà nếu có không may mua về hem thích thì cũng dể dàng cancel nó đi vì giá cả cũng ko đến nổi đắc đỏ ( với điều kiện biết trả giá nhe).

Thường áo thun khoảng từ 15-50 ngìn 1 cái, có thể cao hơn or thấp hơn tùy từng loại. Quần jean khoảng 60-120 ngìn .Áo sơ mi thường 30-45 ngìn..Và...cứ thế mà trả giá tiếp nhen vì còn nhiều hàng nửa mà nói hem bít khi nào mớ xong.
Mà nhớ nè, có đi mua thì đi sớm nhe, thường 10h sáng mở đến khoảng 6h chiều là dọn rùi.
Bạn tới đó mà tha hồ xí xọn, biết đâu đi 1 lần rùi giền lun như tui nè, kekekeke...
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.