Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 126 Cách Mạng Tháng Tám
1
6
hoa da quy
30/05/2009 
 
Lần đầu tiên mình tới Cầu Vồng xem ca nhạc nhưng thật xui xẻo vừa ổn định chỗ ngồi thì trời đổ mưa, thế là ban tổ chức thông báo phải dời vé lại ngày sau. Thế là bọn mình phải đội mưa về trong sự luyến tiếc.

Tới Cầu Vồng với mình mọi thứ đều OK hết, chỉ mỗi tội chỗ ngồi không có mái che nên thời tiết mà mưa thì buổi biểu diễn phải dừng lại.

Giá vé không mắc lắm đâu bạn ạ. Ngày thường vé khoảng 60k, còn những ngày cuối tuần thường có các ca sỹ nổi tiếng nên giá vé là 100k

Mình thấy Cầu Vồng có 1 đặc điểm là lần nào cũng mở nhạc Đan Trường hết. Tại vì mình ngày nào cũng đi học qua đó nên mình biết. Không biết anh Đan Trường là khách loại nào của Cầu Vồng đây.

Ngày hôm sau dù đi học rất mệt lúc tan lớp là khoảng 20h20' rùi. Mình và nhỏ bạn học cùng vẫn háo hức tới xem. Mình rất thích nghe Đan Trường và Cẩm Ly hát nhưng hôm mình đi lại chẳng có. Chán thế

Nhưng buổi diễn hôm qua cũng không làm mình thất vọng tý nào cả. Vì cũng có nhiều ca sỹ nổi tiếng như: Quang Hà, Kỳ Phương, Kasim Vũ đoàn bước nhảy, và các tay trống, ban nhạc nổi tiếng... Quang Hà làm liveshow nhiều nhất. Anh hát 4 bài mà khán giả yêu thích nhất, thật hoàng tá tràng.

Sau màn trình diễn của các ca sỹ nổi tiếng là các tiểu phẩm hài. Chu cha cười bể bụng luôn. Mình ấn tượng nhất là vở hài của chị Cát Phượng. Cả hội trường phải cười ầm lên vì chị Phượng đi đánh giảy cho khách. Không phải đánh giày bình thường mà đánh giày theo điệu nhảy "lắc". Pó tay.Sau đoạn hài kịch Cát Phượng còn 1 tiểu phẩm hài nữa mới kết thúc buổi biểu diễn.

Khi ra về ai gương mặt ai rạng ngời nụ cười vì buổi trình diễn không những mang lại cho họ những ca khúc hay mà còn mang lại những nụ cười sảng khoái làm cho mọi người không còn căng thẳng, mệt mỏi sau 1 ngày làm việc.
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.