Phân loại:
Địa chỉ:
37 Nguyễn Trãi, Quận 1
|
|
08/01/2008
|
|
Các món ăn ở nhà hàng được chọn lọc một cách kỹ lưỡng và được chế biến rất công phu. Như món bánh nậm Huế khá phổ biến thì bí quyết ở chỗ phải dùng tôm bạc đất tươi sống. Khi cháy tôm làm nhân vừa không hao, vị tôm tươi, thanh ngọt. Hay món hon ăn với xôi, giò heo được ướp nghệ, riềng, ruốc… vừa độ. Món chè khoai môn đánh trông thật đơn giản nhưng lại là một món tráng miệng khó chế biến.Hãy đến với nhà hàng Trâm để cảm nhận những hương vị tuyệt vời của quê hương xứ Huế trên đât Sài Gòn. |