Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 123 Đường Thống Nhất, Phường Bình Thơ, Quận Thủ Đức
4
24
ranghotbap
23/11/2008 
 
Chưa có dịp đến Trầm lần nào nhưng cái tên Trầm luôn nhắc nhở tôi, thúc giục tôi phải tìm đến 1 lần.

Một lần tình cờ đi ngang qua đường Thống Nhất, tôi bất chợt thấy Trầm (mà lúc đó chưa biết tên quán là gì) cắm đầy nến dọc theo lối đi qua hồ nước dẫn vào quán. Tôi bị thu hút ngay với cách bắt khách đó. Quang cảnh lúc ấy không thể nào không gây 1 ấn tượng với người qua đường. Nó quá lung linh, quá lãng mạn, và quá thu hút.

Mấy ngày sau, tôi quyết định quay lại con đường ấy, tìm cho được cái quán ấy chỉ để xin 1 cái tên. Nhưng không hiểu sao, tôi đánh xe mấy lần qua lại con đường Thống Nhất nhưng không thấy cái quán ấy. Rồi lại 1 ngày khác có dịp đi qua con đường, tôi lại cố gắng tìm cho ra cái quán, nhưng vẫn thất bại. Một buổi tối, lang thang trên đường tôi bắt gặp cái hồ nước ấy. Đúng, chính cái hồ nước ấy mặc dù hôm nay nó không được trang trí bằng nến nữa. Và lần này, tôi mới phát hiện ra là nó có 1 cái bảng hiệu nho nhỏ, cũng màu nâu gỗ, có ghi 1 chữ Trầm giản dị, mộc mạc. 

Cho đến hôm nay tôi vẫn chưa đến quán 1 lần, nhưng cứ đi ngang qua đó thì tôi lại nhìn quán 1 lần, ngắm nó thật kỹ và nhắc mình rằng trong đó còn rất nhiều điều để khám phá. Và sẽ có 1 ngày, hẹn 1 ngày...
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.