Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 157 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3
52
58
Thổ Địa
18/06/2009 
 
Đây là một địa chỉ quen thuộc cho dành cho những thực khách thích ăn khuya và nghiện món Hoa.

Khuya hôm trước, khi tôi đang ngồi mo tưởng đến những xửng dim sum hấp chấm tương ớt, chân gà hấp tàu xì ngon lành....thì chợt có điện thoại của đứa bạn thân rủ đi ăn. Vốn rất mê những ăn Hoa, tôi liền tót ngay lên xe mà không thắc mắc gì. Thế là chúng tôi đến 1 nhà hàng đèn đuốc sáng trưng trên đường Võ Văn Tần, gần ngã tư Cách Mạng Tháng 8 với bảng tên Sài Gòn 3.
Vừa bước vào, tôi đã bị ấn tượng ngay bởi chùm đèn pha lê lộng lẫy tỏa ánh sáng vàng ấm áp. Khuôn viên nhà hàng thật rộng rãi và thoáng mát, cùng đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ Hồng Kong.


Trước bảng thực đơn gần 300 món, tôi như bị hoa mắt. Đang phân vân không biết gọi món nào, tôi được anh phục vụ cho biết với mỗi 5 phần dim sum được gọi, nhà hàng sẽ tặng 1 phần miễn phí. Khi những xửng dim sum nghi ngút khói được bưng ra, mùi thơm lừng của bánh hòa quyện với hương tre lan tỏa khắp nơi. Súp vi ca thịt cua có vị ngọt thanh khiết và những miếng vi cá sần sật rất vui miệng. Đặc biệt, món vịt quay Bắc Kinh với lớp da giòn tan cùng những miếng thịt mềm mại cứ khiến tôi nhớ mãi. Sau cùng, chúng tôi kết thúc bữa ăn bằng món bánh pudding Hồng Kong thơm mùi xoài, chan nước sốt sữa bông mai béo ngậy.

Nhà hàng Sài Gòn 3 có sức chứa khoảng 300 người, với 7 phòng riêng dành cho những bữa tiệc thân mật. Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của các nhóm khách hàng, nhà hàng mở cửa từ 7 giờ sáng tới 2 giờ khuya mỗi ngày.
Mang phong cách hiện đại, Sài Gòn 3 có chương trình karaoke miễn phí và mạng internet không dây phục vụ cho khách hàng bận rộn. Thế là từ nay tôi đã có thêm một địa chỉ ruột phục vụ thói quen ăn khuya.
( Theo TGVH)
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.