Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 27c Lê Quý Đôn, Quận 3
65
137
ti chuot
25/09/2007 
 
Nhà hàng Spice được di dời từ Nguyễn Thị Minh Khai về 27C Lê Quý Đôn, Quận 3, gần Nhà tang lễ thành phố (í ẹ) từ sau Tết Âm Lịch, chuột không nhớ chính xác là khi nào, tại 14-2 thì vẫn còn ở măm măm ở đấy.

Theo chuột thì quán không còn đẹp như quán cũ, khung cảnh vẫn giữ được vẻ ấm cúng bởi gam màu cam đỏ nhưng không gian nhỏ hơn, không còn những chỗ ngồi lãng mạn dành cho 2 người.

Tầng trệt thiết kế phù hợp cho gia đình và nhóm bạn nhỏ từ 3-4 người, phòng máy lạnh, trang trí bằng dàn đèn có ánh sáng rất dịu.

Trên lầu có phòng máy lạnh khá rộng, không gian phù hợp với bạn bè đồng nghiệp, có thể đặt bàn tiệc từ 20-25 người. Nhà hàng đa phần là được thiết kế bằng gỗ trông ấn tượng và có một chút gì đó rất hay hay... Riêng chuột thích ngồi ngoài ban công, thoáng, mát nhìn thẳng ra đường và khu chơi thể thao đối diện

Các món ăn của Spice khá hấp dẫn, nhà hàng có rất nhiều món cuốn hút các du khách Việt nam cũng như nước ngoài vì đầu bếp chính của Spice là người Thái. Đến với Spice bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều món như: gỏi miến tôm mực, canh chua tôm, hải sản cuốn lá chuối đúc lò, ca-ri tôm chua cay,... và một món không thể thiếu đó là lẩu Thái. Thực phẩm và gia vị được nhập khẩu từ Thái Lan, đặc biệt bất cứ món ăn nào cũng không thể thiếu lá chanh, cũng giống như người Việt Nam luôn phải nêm thêm một ít nướcmắm ngon vô nồi canh vậy.

Giá thức ăn ở nhà hàng ở mức trên trung bình một chút. 1 bàn ăn cho 5 người với các món : chả tôm thịt 60k, gỏi hải sản chua cay 55k, gởi dồi trường 50k, nghêu sốt rau răm hoặc cà ri vịt quay đỏ 60k ăn kèm cơm nếp 6k/phần, lẩu Spice 100k, cộng cả phí phục vụ 5% và VAT 10% là khoảng 400k chưa tính nước uống và tráng miệng. Nước uống không đa dạng lắm, từ 12-35k/phần, có trái cây tươi 25k/đĩa, bánh ngọt khoảng 15k/phần.


Phục vụ chủ yếu là các em nhỏ từ 16-20 tuổi, mặc dù khá dễ thương và luôn cuối chào khách bằng tiếng Thái nhưng phục vụ chậm chạp, không chuyên nghiệp, chưa xứng tầm của quán.

Chuột chỉ chấm được đồ ăn ở đây thui (do mê ăn cay), còn những thứ khác thì tạm chấp nhận được.

Ghi chú : khi chọn thức ăn nhớ dặn phục vụ là làm ít cay, cay vừa hay cay nhiều ( ăn cay "kinh khủng" như chuột mà cũng chỉ dặn làm cay vừa ah, nếu ăn cay tạm tạm thì chọn ít cay thôi), không là bỏ phí phần ăn đó.
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.