Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 289 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3
91
209
Nguyễn Thị...
08/06/2011 
 
  Có một thời không ngày nào là mình không đi qua con đường Hai Bà Trưng này. Lần đầu tiên thấy thật ấn tượng với ngôi nhà thờ được quét sơn màu hồng (Chắc là nổi nhất đường luôn). Vì là một tín đồ công giáo nên mình lấy làm thích thú khi nhìn thấy một ngôi nhà thờ có vẻ ngoài thật đẹp lại còn có màu sơn đúng với màu yêu thích của mình nữa chứ. Mỗi lần đi qua là 1 lần hứa hẹn sẽ vào thăm nhà thờ và đi lễ 1 bữa cho biết.

   Cuối cùng cũng thực hiện được "ý đồ" vẫn hằng ấp ủ từ lâu. Phải công nhận là nhà thờ: Đẹp toàn diện luôn. Mình đi lễ bị trễ nên phải đứng ngoài, nhưng không vì thế mà mình bỏ mất cơ hội thăm quan bên trong đâu. Lễ xong mình bắt đầu vào nhà thờ cầu nguyện và cũng để tranh thủ xem "ngôi nhà thờ đẹp" của mình tuyệt vời đến mức nào - Một kiến trúc rất riêng, không phải nhà thờ nào cũng có được. Mình thích nhất là mái vòm trên phía cung thánh. Nó như một chiếc dù khổng lồ đang che cho những con chiên tham dự thánh lễ trong nhà thờ vậy.

   Sau đó mình ra về mà thấy lòng tràn ngập niềm vui xen lẫn với một chút tự hào khi nghĩ rằng: "Mình cũng là một con chiên của Chúa".
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.