Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 53 Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, Quận 1
13
10
nhim u
22/08/2009 
 
                Nghe bạn Mít-tơ-Bít-sơ-sơ giới thiệu hấp dẫn quá hôm nay tui cũng liều mạng đến đây thử xem sao! Sở dĩ mà tui dùng từ liều mạng vì tui hông có biết đường Bùi Thị Xuân nằm ở đâu cả. Tui mất chính xác 30p để tìm ra đường, và chỉ mất có 30 giây để đi ngang bệnh viện Từ Dũ, ui gặp người quen ở đây là nhiều chuyện lắm! Con đương Bùi Thị Xuân không phải là con dường sầm uất nên vừa vô đường này tui đã thấy dễ chịu hơn vì không phải lo kẹt xe. Và tui tìm được Bliss yogurt!
               Điều đầu tiên tui có thể nói là: quán đẹp! đẹp từ cách phối màu đến cách trang trí cũng như bàn ghế trong quán. Tui không biết nhiều về mĩ thuật nên không hiểu hết ý đồ của người thiết kế nhưng với tui thế la dễ chịu và ok lắm rùi, nhìn rất sang trọng và trẻ trung!
              Hên là hum trước tui có đọc kĩ bài viết của bạn Mít chứ nếu không là wê 1 cục rùi, nói nhỏ với các bạn là cách thiết kế của wán độc đáo wá nên tui hong có biết làm sao để lấy đồ ăn hếtphải nhớ đến cách miêu tả của bạn Mít tui mới làm được đấy. Tuy biết trước giá cả cũng không phải mềm mỏng lắm nhưng với bản chất " hơi tham lam" mà ly yogurt của tui trị giá đến hơn 60.000đ hix hixThật sự thì đây không hoàn toàn là lỗi của tui đâu nha! Với 1 người " cái mắt to hơn cái miệng" như tui thì làm sao cầm lòng được khi loại yagurt nao cung thơm ngon, cũng đẹp, đồ ăn dùng kèm thì phong phú: nho thi dep da, dâu thì mát, vải thì ngọt, mít là món tủ, ăn hạt điều ngon, đậu phộng ngon, cốm cũng ngon, sirô thì đặc biệt, các bạn nghĩ tui nên chọn cái nào bỏ cái nào? Thật sự là một quyết định hết sức khó khăn và cuối cùng tôi chọn hết! Ly yogurt của tui suýt nữa là làm gãy cân luôn rùi hihi.
             Theo kinh nghiệm bản thân thì tui thích vị trà xanh nhất, có thể vì nhà tui ở Bảo Lộc nên tui quen với vị trà rùi cũng có thể vì mùi vị của nó thơm wa! Với những chiếc ghế xopha êm ái bạn cùng với màu sắc vui tươi bạncó thể tận hưởng cảm giác thoải mái rất dễ chịu! Theo lời anh quản lí thì đây còn là địa điểm ưa thích của các sao teen nhà mình như Đông Nhi, Bảo Thy...bạn nào là fan của casĩ này nếu có lịch cụ thể thì hú tui một tiếng với nha!
             Sau 1h đồng hồ ly yogurt của tui hết sạch, quả thật là rất ngon, tuy ăn nhiều vậy mà tui không hề ngán, hương vị chua chua ngọt ngọt rất hấp dẫn. Yogurt mát, ăn xong cũng mát lòng mát dạ, xứng đáng với những gì mình bỏ ra nhưng phải chi mà bỏ ra ít hơn mà nhận vẫn được nhiều như vậy thì hay biết mấy hihi, Ban nào đã từng thích ăn yaourt đá thì đừng nên bỏ qua địa chỉ này, ngon hơn, bổ hơn, thú vị hơn!
             
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.