Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 40 Ngô Đức Kế
11
66
Katie Luon...
25/12/2008 
 
Nếu như Du Miên là quán cà phê ưa thích nhất của tui, thì Ciao là nhà hàng ưa thích nhất của tui trong Sài Gòn này.

Nói về thực đơn trước nha. Tui đã đi qua cũng khá nhiều nhà hàng, mà chưa thấy nhà hàng nào có thực đơn hoành tráng như ở Ciao này. Các món ăn ở đây CỰC KÌ phong phú, đa dạng, được chia thành từng nhóm món Hoa, món Tây, món Việt Nam, món Ý,... rồi mỗi loại cũng được chi thành nhiều loại nhỏ, pizza cũng có nhiều loại, cơm, beafsteaks cũng nhiều loại nốt. Nói chung là,... ôi thôi, nhìn vô món nào cũng muốn kêu thử, không biết đâu mà lần :D

Pizza ở Ciao cực ngon, vỏ mỏng, giòn, thơm, có thêm chén bột phô mai đặc trưng hương vị phô mai của Ý, nồng, rắc lên mặt pizza thì không còn gì ngon bằng. Beafsteak trang trí đẹp, phần thịt to, dày, ăn mãi không hết. Lasagna, nuôi xào ở đây cũng thơm ngon không kém. Mình đặt biệt thích Ciao vì cách bày trí các món ăn rất bắt mắt, nhìn vào là muốn thưởng thức ngay. Cá hồi Na Uy xông khói ở đây là món ruột của mình, cá bùi, béo, thơm đặc trưng, sốt ngon không thể tả.

Không gian Ciao ấm cúng, thân thiện, tủ sách lớn, đa số là tạp chí, sách ngoại văn có, nhưng ít. Ciao nổi tiếng là cà phê sách. Lượng khách nước ngoài vào đây cũng không ít. Do đó mình thiết nghĩ chủ quán nên cập nhật đầu sách ngoại văn ở đây để thu hút thêm nhiều thực khách hơn nữa.
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.