Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 584/6 Nguyễn Chí Thanh, Quận 10, Hồ Chí Minh
84
275
chauhue
18/06/2011 
 
Ghé Lab vào một ngày bình thường, trong một tâm trạng bình thường, đi cùng một anh bạn bình thường.

Nhưng đến rồi mới biết, hihi... lab khiến cho buổi chiều của mình trở nên đặc biệt hơn rất nhiều...

Lạ lẫm vô cùng với những chai lọ đủ màu sắc...không gian quán là một phòng thí nghiệm đẹp ngọt ngào. Hồi xưa đi học chẳng thích gì môn Hoá, tại học tệ môn đó lắm; nhưng lại thích vào phòng thí nghiệm. Chai lọ linh tinh, đồ đạc ống nghiệm lỉnh khỉnh khiến mình thích lắm, học Hoá dở thật, nhưng mỗi lần vào phòng thí nghiệm lại tranh làm mặc kệ bọn bạn cứ ôm cuốn sách mà ghi chép. Lab khiến mình nhớ quá những ngày cấp ba quậy tưng bừng đó...

Nhưng cái phòng thí nghiệm với khuôn mặt già khó tính của ông thầy, cùng mùi hoá chất môi rình; thì làm sao so sánh được với vẻ êm ái dễ chịu của quán. hehe.

Thằng bạn đi cùng hào hứng giới thiệu với mình về những loại cocktail khá đặc biệt trong quán. Thằng đó học chuyên Hoá của KHTN nên gặp quán cafe như phòng thí nghiệm nó cứ ngồi luyên thuyên suốt buổi. Nhưng dù sao mình vẫn thích, nghe một thằng "Hoá" giới thiệu về quán cafe "Hoá" thì còn gì bằng.

Lab mang hơi hướng hiện đại, nhưng cũng có nét gì đấy cổ điển, kiểu phương Tây của Pháp vậy. Gạch sàn hoa văn Tây, nhìn hay và sang, nghe bạn nói mãi cũng chán, nhìn xuống nền mới phát hiện ra gạch màu nâu đậm kèm hoa văn, khá giống với màu của ghế.

Lúc nước mang lên mình mới hết hồn, ái chà quán này phong cách không đụng hàng chút nào... thức uống để trong ống nghiệm hehe, cầm lên uống thấy lạ lạ. Thằng bạn không nói trước nên mình bị ngạc nhiên nhiều về khoản nước uống lắm.

Chai lọ xanh đỏ, ống nhỏ ống to, không gian phương Tây ấn tượng sang trọng... chụp hình đẹp cực kì. Màu nổi, quán đặc biệt, hình lên đúng độc luôn đấy!

Yên tâm về giá cả, rất ok!
(Một quán rất độc mà mình đã save vào điện thoại rồi đấy)
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.