Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 129 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1
2
3
Chaucy Din...
17/10/2008 
 
Cuối cùng thì cũng tới được cái quán này, sau bao lần thất hẹn với nó bởi những lời mời hấp dẫn của mấy đứa bạn.

Cảm nhận đầu tiên dành cho quán là tốt, vì chị giữ xe rất là dễ thương :) Vô quán thì chắc bữa đó là ngày đầu tuần nên cũng tương đối ít khách, được sắp cho hai chỗ ngồi tương đối xa những thực khách còn lại. Phục vụ được, mặc dù vẫn có cảm giác là quá nhiều nhân viên, và vì không có nhiều khách nên khi ăn bị nhìn hơi bị nhiều. Có ăn ở Sushi Bar và Sushi Express rồi nên thấy giá cả ở KuruKuru rẻ hơn nhiều, thấy thích :D

Ở đây làm Takoyaki với Okonomiyaki ngon xD Lần đầu tiên ăn mà thấy như được lên thiên đàng luôn vậy đó :D Mà thấy kì một điều, Takoyaki là món có nhân là bạch tuột mà tại sao ở đây lại ghi là mực viên ^^" Mà cũng không sao, ăn thấy ngon lắm :) Khuyên là nên thử qua món này khi tới quán :)

Okonomiyaki - bánh xèo Nhật cũng được, bên trong phần lớn là bắp cải, bên trên có vài miếng jambon, trình bày cũng khá đẹp mắt. Nhưng vì nhỏ bạn đi cùng không ăn được rau nhiều, thành thử là mình ăn hết, nên thấy hơi ngán. ^^"

Các món sushi trên băng chuyền thì hình như nó không đưa ra 50 món cùng một lúc huh? Vì lúc mình tính tiền đi về thì mới thấy có thêm một món mới nữa được sắp lên? Không rõ lắm về khoảng này. Sushi ăn được :) Có cái sushi bánh mì lạ và cũng hấp dẫn lắm :D Ăn như bánh mì ah :D Sushi có trứng trộn mayonaise cũng ngon nữa, lạ miệng :)

Một quán ăn ngon và giá cũng tương đối bình dân :) Chắc sẽ còn trở lại quán để thử món udon với katsudon và thưởng thức lại takoyaki xD
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.