Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 206 Đường 3 Tháng 2, Quận 10
39
19
Ngo Dung
17/07/2009 
 
    Khi đi Massage mọi người thường có cái nhìn tiêu cực, nhưng Khải Hoàn là một trong những địa điểm Tận Hưởng hết sức tuyệt vời, một hành trình khám phá đầy thú vị và "trong sáng như trăng rằm" dành cho cả Nam lẫn Nữ.
    Địa điểm này nằm trong Khách Sạn Khải Hoàn nên khi đến bạn hãy gởi xe ngay trước cổng. Sau đó vào thẳng bên trong KS bấm thang máy lên lầu 2. Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu hành trình khám phá:
- Bước vào phòng thay đồ khá rộng ta cũng sẽ thấy độ chuyên nghiệp với rất nhiều hộc tủ và hướng dẫn chu đáo của nhân viên.
- Tiếp tục lên lầu, một Gian rất rộng hiện ra trước mắt mà không hề bị chia cắt từng phòng như ở nơi khác. Đầu tiên bạn sẽ được Xông Hơi (Steam bath) thoang thoảng hương Xả tạo cảm giác thư giãn, sau đó bạn chuyển sang Xông Khô (Sauna). Nhưng trước khi xông khô bạn nên ngồi nghĩ ngơi 10" và uống một ly nước để cơ thể bạn ổn định, nên tránh vào ngay vì tim bạn sẽ đập nhanh dễ tạo cảm giác mệt mỏi và da bạn cũng có không có thời gian hạ nhiệt.
   + Trong Gian này còn có các máy Gym đa năng và các loại máy Massage tự động rất thú vị. Ngoài ra còn có các hồ Jacuzzi Nóng 38-42 độ, Lạnh 8 độ và có thêm vòi nước cực mạnh dành cho những ai khoái massage Lưng tự nhiên trong hồ.
   + Tiếp theo là Chà Lưng. Khâu này có lẽ là điều thú vị nhất ở Khải Hoàn vì bạn bắt buộc phải cởi bỏ toàn bộ xiêm y :D (bạn Nữ thì khâu này hơi khác môt chút). Nhưng bạn hãy thử gỡ bỏ sự ngại ngần ban đầu và thoải mái để nhân viên thao tác chà toàn thân bằng khăn, bạn sẽ thấy các tế bào chết của da sẽ được lột sạch và máu được tuần hoàn. Sau đó bạn bắt đầu tắm sạch sẽ và mặt quần áo tiếp tục sang gian thứ 2.
- Gian thứ 2 là gian làm đẹp từ gian này Nam Nữ bình đẵng. Tại đây, bạn có thể Gội- Cắt- Nhuộm tóc, ngoáy tai (các bác này tay nghề cực đã) và Massage mặt với kem trái cây, đắp dưa leo, hút mụn.
- Tiêp tục lên lầu, đây là nơi Massage Body và thư giãn. Sau khi Massage Body bạn có thể ra phòng thư giãn với Massage Foot khá đỉnh và còn thêm dịch vụ chăm sóc móng tay, móng chân nữa đấy. Tại phòng thư giãn này được thiết kế ánh sáng êm dịu và mỗi chỗ ngồi đều có TV, Headphone, Internet riêng biệt. Đến đây bạn có trái cây và 3 món mặn khá ngon hoàn toàn miễn phí (lúc trước mê nhất Rau Cau ở dây, giờ thì thay bằng trái cây.Tiếc hùi hụi! ).
Thế là xong cuộc khám phá. Bạn sẽ thường mất 5-6 tiếng để làm hết các khâu  và Khải Hoàn cũng mở cửa 24/24 cơ đấy. Lưu ý bạn nên Tip tất cả các khâu từ 10K-15K ngoài Chà Lưng có thể 20K, Body 40K mấy Em nó cũng đã hài lòng. Chứ nếu vung tay quá trán bạn sẽ choáng váng khi tính tiền đấy. Tổng thiệt hại khoảng 450K /1 người - hơi xa xỉ trong thời buổi khủng hoảng kinh tế nhưng nếu nhìn lại xuyên suốt cuộc hành trình có lẽ giá đó cũng đáng đồng tiền bác gạo đấy chứ!!.
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.