Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: Lầu 4 Diamond Plaza, Quận 1
41
25
vuive2411
12/09/2009 
 

Trước giờ mình chưa biết Pizza là gì, chỉ nghe giới thiệu nhiều rằng món này khá ngon và cũng lạ nữa. Lần đi Lotte q.7 để xem phim free, trong thời gian chờ đợi, mình và "người ta" tham quan Lotte Mart 1 vòng, rùi thì đói quá nên cùng quyết định sẽ ăn thử Pizza Hut để xem có giống như lời đồn đại hay không? chà, nhìn quán ăn ở đó cũng sang trọng và bày trí đẹp mắt đó chứ! Pizza Hut có nguồn gốc từ Mỹ nên phong cách trang trí, bàn ghế, cách phục vụ cũng rất chuyên nghiệp. Tụi mình gọi 2 phần Pizza trị giá mỗi phần là 39k bao gồm Pizza, nước suop và 1 ly Pepsi tặng kèm. Anh phục vụ nói tụi mình chờ 17 phút sẽ có ngay.Hixhix, bụng kêu quá trùi rùi!!
Trong thời gian chờ đợi, tụi mình xem thêm Menu và nghe nhạc, toàn nhà những bản nhạc của mọi thời đại, nghe thật thoải mái mà không khí cũng trầm lắng, rất thích hợp cho cảnh vật khá yên tĩnh nơi đây.Ui, đúng 17 phút thì anh phục vụ đến với trên tay 2 cái Pizza nóng hổi, thơm phưng phức lun. Hix, chờ nãy giờ đói lắm rùi, nên còn chờ gì nữa mà không ăn thui!!

Chà, thật là thơm ngon và hấp dẫn giống như lời khen của tụi bạn, vừa ăn 2 đứa vừa tấm tắc khen ngon, nhưng lại nói không bít ăn như vầy no không vì thấy hơi nhỏ. Vậy mà ăn mới 3 lát thui là mình đã không ăn nổi nữa rùi! Hihi,đúng là "Mắt to hơn bụng", phải nhường cho "người ta" ăn thui.Thật là một kỉ niệm vui và đáng nhớ về món Pizza rất ngon và hấp dẫn. Chà, nói tới lại thấy thèm rùi!!

Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.