Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 32 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình
16
9
ROSE
04/11/2007 
 
Hôm qua đi dự đám cưới ở đây. Đám cưói mở hàng của một cặp đẹp đôi trong lớp Rose. Thời buổi này mà vẫn còn có những kiểu đám cưới như chạy giặc, tức là hôm nay đám cưới, ngày mai chàng và nàng chia đôi nẻo để lên đường đi thực tập.Cứ tưởng tượng cô dâu có bé bi mà đi học chắc là buồn cười lắm. Nhưng sao họ cưới nhau sớm vậy nhỉ? ^^

Đi dự đám cưới mà vất vả như đi tải đạn vậy. Thiệp mời 5.30,  6.30  mới hốt hoảng tỉnh dậy. Dạo này ham ngủ như một con gấu heo. Đường kẹt xe cứng ngắt, tới nơi hết chỗ gửi xe, phải vòng qua cái trường mẫu giáo gần đó để gửi. Bước vào cổng nhà hàng, mình bị bao vây bởi quá chừng cô dâu chú rể. Tìm hoài không ra, hoa hết cả mắt, không biết cái cặp lớp mình hắn ở đâu? Hóa ra là lộn nhà hàng. Đông Phương II chứ không phải Đông Phương I.

Lần nào đi đâu mà không bị " đi lạc" hay "đi lộn" thì đó không phải là Rose. Ngậm ngùi dắt cái xe ra, sau gần nửa tiếng xoay sở vất vả  mới gửi được nó. Nhà hàng Đông Phương II cách nhà hàng Đông Phương I khoảng 1km. Nằm trên con đường dày đặc Bar, nhà hàng, khách sạn, quán ăn (đường Hoàng Việt). Mình nhớ là có đi qua một cái  nhà hàng tên là Hoa Sữa, nguyên một giàn nhân viên mặc đồng phục trắng rất rất sang trọng  đứng dàn hai hàng bên đường như chào đón nguyên thủ quốc gia (nhưng thực ra là để chèo kéo khách)Cuối cùng cũng tới nơi.

Do đi muộn nên cái ông ngồi giữ thùng phong bì đang trong tình trạng...ngồi giữ thùng, ngáp dài ngáp ngắn. Không còn cảnh quay phim chụp hình nhộn nhịp phía ngoài sảnh nữa. Lớp mình có mặt đông đủ, nhìn bạn nào cũng xinh trai đẹp gái cả. Các bạn nam thì lịch sự ơi là lịch sự với áo sơ mi trắng, các bạn nữ thì se sua đủ màu sắc, rực rỡ như một vườn hoa. Đúng là con gái lớp văn, điệu không chịu nổi.

Nhà hàng này nấu ăn rất ngon, trong đó có món lưỡi heo sốt rượu vang là món mà Rose kết nhất. Tuy nhiên, cũng giống như không khí chạy giặc, phục vụ mang các món ăn ra một cách chớp nhoáng. Chưa kịp măm măm xong món này họ đã dọn món khác ra.

Nhạc rất hay ...
If we hold on together..
Tự nhiên tối qua khi nghe bài này mình có nhiều cảm xúc quá. Chúc hai người bạn của mình sẽ luôn "hold on together" . Chúc cho mình sẽ sống như lời bài hát " Live your story. Faith, Hope and Glory. Hold on the truth in your heart.

Tối qua uống rất ít, chỉ vừa đủ để khi về nhà, bước lên sân thượng, nghiêng đầu và thấy những tòa nhà cao tầng sáng điện đang xoay tròn...
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.