Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 135 Hai Bà Trưng, Quận 1
1
1
JACKY_LOVE
14/11/2008 
 

Quán rất ấn tượng ngay từ lần đầu tiên mình bước chân vào cửa...! ko gian rất thoáng và đẹp.có thể nói quán là cả 1 sự đầu tư rất công phu từ cái bàn cho đến cái ghế, những bức tranh, bóng đèn, cây nến., và ngay cả những bản nhạc country , trong quán cũng có những thức uống ngon dù giá thì ....

Ngoài ra BARTENDER ở đây mình nghĩ có thể rất chuyên nghiệp...vì đã làm ra dc những món cocktail và các món nước lạ mà người nào uống vào cũng có 1 cảm giác rất là YO....MUST...!

Nếu bạn đi buổi sáng thì sẽ có rất nhiều bàn cho bạn lựa chọn và ngồi rất thoải mái...và NV phục vụ thì rất ân cần và mến khách, còn nếu như bạn đi buổi tối thì nên đi sớm và có thể là phải oder đặt chỗ sớm vì buổi tối là giờ cao điểm nhất của quán,,,..! mình hay đi buổi tối và thấy quán rất đông, NV cũng phục vụ rất chu đáo,nhiệt tình  order j` là có ngay...ko như những quán khác phải ngồi chờ buồn ngũ luôn...! còn nếu quán quá đông thì các bạn cũng thông cảm và bỏ qua dùm cho những NHÂN VIÊN ấy...! họ đã làm  rất tốt công việc của họ rùi...!

Ngoài ra ở đây tốc độ WIFI rất mạnh, 2 đường truyền tốc độ cao...!!!ko bao giờ bị rớt mạng..!

sẽ còn ghé quán thường xuyên hơn...!
                                                                                                  Jacky

Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.