Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 135 Hai Bà Trưng, Quận 1
31
61
Phong Linh
03/03/2010 
 
Biết đến Ibox qua Tạp chí Thổ Địa, hí ha hí hửng dòm ngó xem địa chỉ nó ở đâu. Tự nhủ mình tối ngày đi đường Hai Bà Trưng mà sao ko thấy. Đến nơi thì mới vỡ lẽ ra XD

Thoạt nhìn qua có lẽ người ta sẽ ko bao h` muốn vào Ibox cả bởi vì trông nó vừa cũ vừa cùi. Bước chân vào cảm giác như là bước chân vào một thế giới khác.

Phong cách của Ibox tương đối giống với Ciao, mang một phong cách cổ điển xưa nhưng chẳng hiểu sao vẫn thích Ibox hơn. Về mặt kiến trúc thì nói thẳng ra là Ibox chẳng có kiến trúc gì cả nhưng chủ yếu là nội thất của Ibox rất hài hòa. Bên trong Ibox lúc nào cũng tối cả dù là buổi sáng hay tối bởi Ibox luôn được kéo rèm lại. Buổi tối thì ánh đèn ở ngay rèm cửa trông hơi rối rắm nên ko thích

Ghế ngồi ở Ibox cực êm, loa thì nhỏ thôi và cũng chỉ có ở phòng ngoài nhưng nghe cũng được. Chỉ có 1 điều ko thích đó là khi mà ngồi ở ngoài thì đôi khi chúng ta sẽ bị làm phiền bởi tiếng pha nước.

Đã thử được kha khá thức uống ở Ibox, thực sự không ngon. Chỉ mới thử được 2 món ăn ở Ibox là khoai tây chiên và bánh mì bơ tỏi. Khoai tây thì chiên rất giòn nên ăn rất ngon, còn bánh mì bơ tỏi thì miếng bánh mì mỏng quá đồng thời lại quá nhiều tỏi. Ăn xong hôi cả miệng =.="

Giá cả thì nước uống tầm khoảng 50k/ly, thức ăn thì cao hơn 1 tí tầm 70k.

Nhân viên nữ ở Ibox thì rất dễ thương, đồng phục cũng đẹp nữa. Chỉ mỗi tội là lúc giao ca nhân viên hay tập trung tụ tập lại ở quần bar rất ồn ào. Và có 1 anh phục vụ ở đó làm ca tối đeo mắt kính, thiệt tình là nhìn ko có cảm tình :)). Chỉ là ý kiến bản thân thôi chứ cũng ko có gì :))

Ibox thì hầu như lúc nào cũng đông cả bởi vậy khi đi vào buổi tối thì tốt hơn hết là nên đặt bàn trước.
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.