Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 14/40D Kỳ Đồng, Quận 3
21
31
Đùi Đùi
19/09/2009 
 
Quán tên là "Quán Hàn Phố - mì quảng Liên", chắc chị Liên chủ quán là người Đà Nẵng, nên vào SG rồi mà vẫn hoài nhớ phố bên sông Hàn.

Quán thuộc loại nhỏ nhưng được cái tường sơn trắng, bàn ghế bằng gỗ đen, tô - chén - bát bằng sứ trắng nên nhìn thấy sáng sủa và sạch sẽ.

Về hương vị mì: sợi mì dai (có cả mì vàng và mì trắng), tương ớt đúng vị Quảng (mình từng ra Đà Nẵng, Hội An nên biết) - mình đặc biệt thích tương ớt này. Mì Quảng gà, thịt gà và nước dùng màu vàng nhạt, vị hơi mặn. Mì Quảng thập cẩm thì com tôm đỏ au, thịt gà chặt dai, thịt heo miếng,... Rồi đậu phộng, một đĩa bánh đa nướng to, ớt xanh trái lớn, ớt hiểm, tỏi ta (tép nhỏ) nguyên vỏ. Rồi rau sống, lá nhỏ một dĩa to, xin thêm rau thoải mái. Tất cả các hương vị đó hòa lẫn trong 1 tô, không thể tả được ngoài chữ NGON. Àh, nhớ ăn thêm cây chả nhé, ăn thế này: mở lá gói chả ra, để nguyên cây chả trong cái lá, múc một muỗng tương ớt trải lên cây chả - hơi nhiều chút, lấy cái muỗng xắn cái cho vào miệng - trời, vị ngọt của chả, cái cay mặn ngọt của tương ớt, chỉ biết sướng ơi là sướng ...

Quán còn có nhiều món khác nữa nhưng lần nào vào cũng chỉ ăn 1 tô Mì gà, 1 cái chả, mua về thêm 5 cái chả và xin ít tương ớt mang về. Thế là bụng no căng, không còn "tơ tưởng" gì khác được nữa.
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.