Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 534 Vĩnh Khánh, Phường 8, Quận 4
34
34
cucainho
30/11/2010 
 
Quán này khá nổi tiếng ở quận 4, mọi người đi qua hết cầu Ông Lãnh rồi quẹo trái, đi thêm một đoạn (bỏ ngã 4 đầu tiên) sẽ gặp đường Vĩnh Khánh nằm cạnh một cái Chùa lớn, đến đây thì mọi người rẽ phải nhé. Lúc này thì chạy xe chậm chậm thôi, mọi người sẽ nhìn thấy quán ốc Oanh nằm bên tay trái của mình – một đặc điểm để nhận ra quán nữa là quán đông khủng khiếp bất kể bạn ghé vào lúc nào.

Đây là quán lề đường nhưng có nhiều loại hải sản với đủ cách chế biến. Hải sản ở đây rất tươi và không bao giờ có kiểu “5 tươi, 1 không tươi” như những chỗ khác. Món phổ biến của quán là hai món: càng ghẹ rang muối ớt và nghêu hấp sả, mọi người đừng nên bỏ qua hai món này khi đến ăn tại đây – càng ghẹ chắc, đỏ tươi, muối ớt dùng để rang thì mặn vừa phải và “đậm đà” tuy nhiên món này rất cay – còn nghêu hấp sả thì nước hấp nghêu ngọt vừa đủ, chua vừa đủ, cay vừa đủ, đặc biệt là rất thơm do có tắc, có sả và rau răm. Những món khác cũng rất ok.

Giá cả thì 3 người ăn và uống bia khoảng 300k trở xuống.
Thỉnh thoảng ghé qua đây cùng bạn bè, kể chuyện phiếm cùng một vài chai bia thì cũng không vấn đề gì. Mọi người ghé thử nhé!
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.