Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 262 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
46
100
Sleep
17/05/2011 
 
Để tóc ngắn thật là phiền, cứ hơn một tháng là phải đi cắt tóc. Mà cắt tóc ngắn là khó có thể sửa lại được. Nhưng để tóc ngắn nên quen chỉ hơi dài một chút là phải cắt tóc ngay.

Nên phải đi săn quán nào cắt tóc vừa rẻ, vừa đẹp. Nghe em cùng phòng nói, Đài Trang cắt tóc cũng được mà chỉ hết có 20k. Máu tham rẻ nổi nên đi thử liền. Ở ngoài quán là bảng giá từ cắt tóc đến duỗi tóc, trang điểm...

Nếu bạn cắt tóc thì cắt kiểu nào cũng chỉ có giá duy nhất là 20k. Nếu làm tóc thì sẽ có bảng giá cho bạn lựa chọn. Ở đây có rất nhiều thợ cắt tóc, mỗi lần đến là có một thợ cắt tóc khác nhau.

Trong khi chờ đợi bạn có thể đọc báo, nghe nhạc. Tối đến quán 4 lần, mà lần nào quán cũng đông. Có một lần đến cắt tóc mà tôi phải ngồi đợi hết 30 phút. Lần gần đây nhất đến quán, tôi bị dụ cắt tóc tém.

Tôi nghe cũng thấy hay hay, lâu rồi cứ để mãi một kiểu tóc, quyết định thay đổi. Khi cắt xong, nhìn vào gương thấy cũng được. Nhưng khi về nhà thì ai cũng chê, huhu. Nhưng tôi thấy nó cũng chẳng đến nỗi nào nên không ân hận vì quyết định đó.

Nhân viên ở Đài Trang phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo. Tôi thấy quán đó khá được và sẽ là lựa chọn đầu tiên của tôi.
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.