Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: Lầu 4 Diamond Plaza, Quận 1
1
7
andang
16/11/2009 
 
Vừa đi ăn với anh bạn thân tối t4 tuần rồi. Ở đ/c Lê Thánh Tôn
Quán đẹp, nhưng đi trễ, ghế nệm đã hết, ngồi ghế cứng, hơi bùn, ê lưng sau 1 ngày làm việc, chỉ mún ngồi ghế nệm
Phục vụ cực kỳ nhẹ nhàng dễ thương, cười tươi rói.
Mình bảo chọn thử phần happy 39k, ông anh hem tin, nói sao mà rẻ quá (ông này wen ăn sang rùi ) Ổng kêu bé phục vụ lại hỏi, chắc cái phần 39k nó bé tẹo so với phần small hả em. Hehehe, cô bé nhiệt tình giải thix, là nó =, anh thử nhé. OKie, thử, hem no thì order típ. Thế là 2 phần pizza thịt heo và cá ngừ, soup và salad. Mình ăn phần salad, đúng là nhỏ, và ko có gì đặc sắc lắm, nếu so với salad rau củ sốt mayonnaise má hay làm ở nhà cho ăn thì cái này thua xa. Thui, 39k mà, bé là phải hihi, còn soup thì ông anh ăn, wên hỏi nhận xét, chỉ thấy nó cũng bé wá.
Chưa đến 17 fút đã có bánh. Đúng là to = fần small, ăn cũng rất okie :) 2 anh em mà ăn ko muốn hết, vì ngán nhiều hơn là vì no. 1 fần 39k như thế là thật sự rất rất rẻ so với mặt bằng chung khi đi ăn pizza. 5* cho cái happy set này đấy.
Đến khi tính tiền rất vui. Mặt sau bill có cả chữ viết tay, nội dung là cám ơn 2 anh chị đã ủng hộ quán bla bla bla. Cái 2 anh em ngồi théc méc, hem lẽ phục vụ nó rảnh dữ, viết tay như vậy cho từng bill. Hihi, lúc thối tiền, cũng tờ bill, lại mất rùi, hem có dòng chữ viết tay nữa. Thế là ông anh ngộ ra, ah, vậy là cái bill trước, chắc là dành chung cho những ai ăn set 2 người 78k đó thui, và ổng cười hắc hắc, nói thiệt là ngộ nghĩnh há. Bữa nào ổng đi ăn lại, check lại coi thử đúng vậy hem

PS: Chỉ ko hiểu sao hôm đó ăn mau ngán, thật sự thấy ko ngon bằng pizza italia trong nhà hàng Lan Rừng ở Vũng Tàu
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.