Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận
31
72
koutouyo
06/08/2010 
 
  Hôm nay k đi đám cưới của anh bạn học cùng lớp, chỗ này vào ban đêm khá là rực rỡ, nhờ vào hai cái đèn pha, xanh lè, và hay ba đèn phát sáng chiếu thẳng lên bầu trời tối đen.

  Kiến trúc chỗ này khá sang trọng, sân để xe dưới hầm không sâu lắm và rất rộng để được rất nhiều xe hơi và xe máy, nói chung là khá rộng, gửi xe miễn phí nhé.

  Đi vào mới thấy chỗ này khá sang, có rất nhiều phòng, và đèn chùm thì vài chục cái làm căn phòng trở nên rất rực rỡ và sang trọng, sảnh được trải thảm và trang trí nhìn tuy đơn giản nhưng rất hài hòa, hầu hết người tới dự đám cưới hoặc tiệc rất sang trọng, phụ nữ trong đây rất đẹp trang điểm lộng lẫy và tuyệt vời, tất nhiên là họ rất giàu có. Lúc k gần ra về đứng dưới cầu thang thì thấy xe hơi tấp vào liên tục đón khách ra xe.

  Phòng anh bạn làm đám cưới ở cuối sảnh, phía bên tay phải, vào trong phòng cũng được trang trí rất nhiều đèn chùm, sức chứa khoảng hơn năm chục bàn, có luôn chỗ trên lầu nữa. Tuy nhiên theo k thấy thì đèn chùm nhiều quá cũng không đẹp lắm quá thừa, người trông coi thì có khoảng hai đến ba người. Chỉ bảo nhân viên liên tục. Nhân viên phục vụ bài bản và chu đáo rất tử tế và lễ phép. Tuy nhiên cũng có sai sót nhỏ như, mình cần cái gì cũng phải nói to, nói nhỏ nhẹ là làm mặt lạnh. Tỏ vẻ không nghe gì mặt dù mình ngồi sát bên.

   Phòng mở máy lạnh to hết cỡ, bên ngoài lại trời mưa làm k cứ tưởng như sắp chết cóng, đồ ăn thì nguội lạnh chắc do máy lạnh quá to, và không được ngon cho lắm vì món nào cũng lạnh ngắt, và rất là ít. Đây là những thứ k ăn, trong đám cưới hôm nay:

  Súp hải sản rong biển, tôm luộc với salad chấm sốt, bò hấp rau quả, cá mú hồng kông, và cuối cùng là cơm chiên hải sản, tráng miệng thì có kem, nước uống có bia sài gòn và, cô ca, và nước suối nhãn hiệu lạ hoắc.

 Mc thì vô duyên hết mức lên chỉ nói vài câu thì thôi, không có chuyện trao nhẫn hay là hun hít gì hết, chỉ giới thiệu gia đình rồi biến đi mất tăm, còn nhạc ca sĩ hát dở tệ dàn âm thanh dở ẹt chắc mua loại loa rẻ tiền, âm thanh thì dồn dập và nhức cái đầu kèm theo hai bài hát rẻ tiền cách đây mấy chục năm về trước. Nói chung rất là dở

  K bị dị ứng với hải sản nhưng vẫn ráng ăn món súp và bò, món bò có kèm theo bánh mỳ nhưng rất là dở, còn dở hơn cô người làm nhà k nấu nữa, rau quả trong món bò chả có bao nhiêu, món bò không biết có phải là bò không ăn vào cứ như thịt heo kho nước dừa, dở tệ. Chia ra mỗi người được một miếng thịt bằng hai ngón tay.

  Kem tráng miện thì chỉ có một cục, nhìn hết muốn ăn, các món ăn k chỉ ăn tới hai món là muốn nôn ra hết vì đồ ăn quá lạnh và tệ hại.

  Nước uống đã pha với nước đá, uống vào loãng, và không có vị, bạn k uống bia, nốc mấy chục ly mà không xỉn vì quá loãng, còn cô ca thì khỏi nói như nước lã phần nước suối thì khỏi nói nhãn hiệu lạ hoắc. 

  Thật không ngờ nhìn cái toà nhà sang trọng như vậy mà đồ ăn làm dở quá dở, lấy nước uống pha đá và nhãn hiệu rẻ tiền. Chắc họ muốn lời nhiều nên đã mướn đầu bếp rẻ tiền và xài những chiêu chỉ có trong những nhà hàng rẻ tiền.

 Toilet nhà hàng nay sang như nhà hàng bên nước ngoài, bồn tiểu có tia hồng ngoại mỗi khi đi tiểu nó sẽ tự động dội nước, phòng toilet nam rất rộng có thể tiếp hai chục người cùng lúc, tuy nhiên tệ hại một chỗ là chỉ có một máy sấy và ba bồn rửa, còn bên toilet nữ thì khá hơn có hai máy sấy.

 Nói chung chỗ này ai thích sang trọng làm đám cưới cho nở mày nở mặt thì được, còn món ăn thì quá tệ, k mà đám cưới chắc không dám vô chỗ này một lần nào nữa. Cho hai sao vì cái nhà hàng sang trọng và phong cách phục vụ. Chỉ được hai điểm này còn lại tất cả thật tệ hại.
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.