Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 12/2 Nguyễn Thị Huỳnh, Q. Phú Nhuận
3
10
Mật nhi
16/07/2009 
 
Nghe giới thiệu về quán nên hôm trước đi với nhỏ bạn tới đó. Điều đầu tiên là quán nằm trong hẻm nhưng không gian của quán không quá nhỏ. Bàn bày ở ngoài sân, bên trong và trên lầu nữa, bên ngoài ban công hình như cũng có nhưng thấy cửa ra ban công bị đóng nên không hỏi.


Nghe một bạn khen cách trang trí màu sắc ở đây rất đặc biệt nhưng mình thấy cũng bình thường, đẹp nhưng không quá lạ - có lẽ do mình "mù" nghệ thuật ! Có điều cách bày trí bàn ghế hơi sát nhau nên nếu quán đông khách thì chắc hơi khó di chuyển chút. Nhưng  mình thích quán ở điểm, dưới lầu và trên lầu có ghế dài kê sát tường, cả gối ôm nữa, rất thoải mái ( đến mức làm mình muốn nằm ngủ trên đó luôn - do tối hôm trước đó thức khuya ). Những bản nhạc xưa êm dịu vang lên làm ta cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái. Ở khoảng giữa phòng có một cái kệ để tạp chí, cuối góc phòng bên kia có một cái tủ nhỏ hay kệ gì đó ( do chỗ mình ngồi bị cái kệ và mấy vị khách ngồi bên kia che mất thị tuyến nên nhìn không kĩ ), trên đó để một cái ti vi nhỏ kiểu cổ để làm cảnh. Trên lầu thì không nhưng ở dưới lầu thì ánh sáng vừa đủ, nửa sáng nửa tối, đây hình như là điểm đặc biệt của quán.


Nhân viên phục vụ rất tận tình, có một chị ngồi sẵn ở cửa để đón khách và theo sát xem khách chọn chỗ ngồi ở đâu để đưa menu. Lúc đem đồ uống lên hơi lâu một chút, chắc do phải pha chế và đem lên lầu nữa nên vậy. Nhưng không sao, trong lúc chờ khách có thời gian ngồi nhìn ngắm xung quanh ( vả lại mình thường không để ý đến vấn đề đó nhiều ). Giá nước đúng là không rẻ nên lâu lâu đến một lần là được.


Nói chung, không khí quán yên tĩnh và ấm áp thích hợp với những ai thích sự tĩnh lặng. Nhỏ bạn nói là nó không thích mấy quán quá yên tĩnh nhưng cứ cố kéo nó vào. Kết quả, nó là đứa lớn tiếng nhất chỗ đó, rút kinh nghiệm lần sau không rủ nó đến những nơi như thế. Mà địa chỉ chính xác của quán là 12/2 chứ nhỉ ~!
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.