Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: Góc Đường Trần Hưng Đạo Và Nguyễn Văn Cừ
28
8
quadauxinh
01/04/2010 
 
Sáng nay mình tám với 1 người bạn, lừa 1 cú thật ngoạn mục ( vì bữa nay cá tháng tư mà) ^^, vậy là có ngay 1 chầu cà phê free hehe.
Tự nhiên nói đến cà phê, muốn vào Thổ Địa viết cái lời bình cho cà phê Trung Nguyên nè, định viết nhiều lần rồi nhưng vì công việc nhiều quá, không có thời gian, bữa nay tranh thủ viết cái... coi như không mang tiếng thất hứa.
Quán cà phê Trung Nguyên góc Trần Hưng đạo và Nguyễn Văn Cừ là quán Trung Nguyên đầu tiên mình đặt chân vào (vì bị ảnh hưởng của lời đồn là mấy quán Trung Nguyên phục vụ tệ lắm).
Hôm đó là ngày sinh nhật lớp 12A2 chúng tớ, 7 năm đó nha, và bữa đó cũng là 29 tết nữa, mặc dù đứa nào cũng bận rộn với công việc và gia đình, thế nhưng vẫn dành chút thời gian gặp nhau 8 tít.
Ấn tượng của mình với quán, đó là các bức tranh với các câu danh ngôn, cũng như kệ sách với nhiều sách hay.
Điều khiến mình ấn tượng nhất là menu của quán. Chuyện là thế này, sau khi tụi mình yên vị được ít phút, anh phục vụ tới hỏi tụi mình order gì? Thế là mình hỏi " Ủa chưa đưa menu cho tụi em mà sao order anh?" Thế là anh phục vụ nói "Menu nằm trong tờ báo đó chị", hihi ^^ thật thú vị, thế là cầm tờ báo và bắt đầu order... Tờ báo cũng hay lắm, nói về xuất xứ cà phê, nói chung là biết được thêm điều mới nữa.
Mấy anh chị phục vụ cũng dễ thương lắm, chụp hình dùm tụi mình, bữa đó quán chỉ phục vụ tới 9h tối, sau khi thanh toán tiền xong, còn tặng cho tụi mình 1 xấp bao lì xì của quán nữa, nói là quà năm mới hihi
Còn tuyệt vời hơn là nhỏ MU có chuyện vui, bao chầu cafe này nữa ... thế là vui lại càng vui!
Nói chung quán Trung Nguyên ở đây cũng khá ổn, phù hợp cho giới văn phòng, không gian cũng tương đối ok để có thể đến đây làm việc hay là tám ^^
Sẽ trở lại quán nữa ^^
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.