Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 132 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng
11
34
littledoro...
21/07/2011 
 
Cảm giác quán hơi ẩn mình trên con phố nổi tiếng với những quán cà phê. Bước qua cánh cửa hẹp, không gian trà đạo được mở ra và tớ nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của nhân viên ở đây. Các chị rất dễ thương, mặc đồng phục áo dài cách tân xinh xắn và rất chu đáo khi cất giày dép của khách lên kệ.
Hihi, tớ toàn qua quán vào buổi trưa, đó là khoảng thời gian mà tớ thấy thư giãn nhất và tớ có những cuộc nói chuyện khá thoải mái vì những vị khách khác cũng nói chuyện đủ nghe chứ không ồn ào xô bồ như những quán cà phê. Như thế thời gian nghỉ trưa đáng giá cũng được bù đắp khi tớ vừa uống li trà nóng vừa được tâm sự với bạn bè.
Tớ mới thử vài loại và thấy khá ngon (tuy nhiên bạn nào chỉ uống được đồ ngọt thì trà đạo e rằng ko hợp khẩu vị đâu, vì dù sao trong trà cũng có 1 số vị thuốc khiến bạn thấy nhần nhận đắng, nhưng sau cảm giác đắng thì nó để lại dư vị ngọt ngào nơi đầu lưỡi, đó chỉ là trải nghiệm của cá nhân tớ thôi :D )
Tớ uống Mạch Môn trà, là loại trà lạnh. Hoa quả sơn trà là loại trà nóng. Đa phần tớ thích uống trà sữa (nhưng ko phải trà sữa mà teen hay uống đâu nhé, vị ngọt nhiều nên trà bớt đắng, dễ uống). Rồi còn Dũng sĩ trà và Quý phi trà thì có vị hơi hơi giống nhau, ngọt ngào lắm và có nhiều quế (bạn nào hay chảy máu cam thì ko nên gọi loại này, nó nóng mà). Trà hoa cúc thì hơi hắc, tớ ko khoái. Trà Cung đình uống tạm được, nhưng mà bạn tớ nó lại kết trà này nhất, đúng là mỗi người 1 khẩu vị.
Phục vụ nhanh, tuy nhiên nếu bạn ở trên lầu thì mỗi lần cần gì phải ngó xuống lầu gọi phục vụ hoặc tự thân vận động, chạy xuống lầu. Haizz, tớ toàn để bạn tớ gọi giùm thôi, tớ ngại cái việc này lắm. Trong Nam thì phục vụ ở khắp nơi, quơ tay là có người tới, tớ thích thế hơn, hihi.
Giá cả khoảng 25k/chén trà. Như thế là khá ổn nhỉ, bây giờ quán nào cũng dao động giá nước uống trong khoảng 20-30k mà.
Nhưng mà ở đây ko cho chơi bài đâu nhé, bạn nào mang bài vào thì sẽ được nhân viên nhắc nhở đấy ^^
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.