Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 160, Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10
62
169
Khoa Pro
20/09/2011 
 

Bạn trẻ trung?

Bạn năng động?

Bạn đam mê thiết kế?

Bạn yêu thích thời trang?

Hay bạn là người sáng tạo và yêu thích nghệ thuật?

Hãy đến với câu chuyện về những chiếc áo thun đầy phá cách và cá tính …

 

Có một nhóm bạn đã bắt đầu AMAZING TEE bằng việc chia sẻ những hình ảnh mà mỗi người trong nhóm đã vẽ. Mỗi bảng vẽ được họ trân trọng, bàn tán và thảo luận về nó…

 

Thời Trang AMAZING TEE

 

Sau đó, niềm đam mê đã đưa họ đến với việc sưu tập áo thun liên quan đến graphic design của tất cả các nhãn hiệu mà mình biết đến. Rồi AMAZING TEE thành hình bằng niềm đam mê và kinh nghiệm học hỏi từ ngành công nghiệp Graphic Design T-shirt của nước ngoài, của những kỹ thuật in hiện đại, của kỹ năng thiết kế, vẽ tay hết sức chuyên nghiệp, cộng với thế mạnh về ngành may mặc của Việt Nam đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, dẫn AMAZING TEE đến với khách hàng và đã được đón nhận, với sự ủng hộ hết sức nhiệt tình qua lần giới thiệu sản phẩm đầu tiên trên Nhóm Mua đợt 1.

 

Thời Trang AMAZING TEE


Nay Amazingteam sẽ chia sẻ niềm đam mê đó với các bạn qua chương trình “My T-shirt Collection” – “Bộ sưu tấp áo thun của tôi”.

AMAZING TEE chính là bộ sưu tập áo thun lớn nhất mà Amazingteam muốn gửi đến các bạn. Để các bạn có thể thỏa niềm đam mê sưu tập áo thun, và cũng thỏa lời yêu cầu của khách hàng AMAZING TEE, Amazingteam đã có chính sách đồng hành cùng bạn qua chương trình Redeal với NhómMua. Hãy cùng AMAZING TEE tạo cho bạn bộ sưu tập áo thun trơn đủ màu sắc trong tủ đồ của mình hoặc bộ sưu tập áo thun hình đa dạng với những câu chuyện phong phú ẩn sau mỗi mẫu in.


Bộ sưu tập áo thun hình :
 

Thời Trang AMAZING TEE

Đây là trường phái Gothic và cũng là sở thích của đa số thành viên AMZ

 

Thời Trang AMAZING TEE

 

 

Thời Trang AMAZING TEE

 

Cùng “Cướp biển” sưu tập bản đồ kho báu
 

Thời Trang AMAZING TEE


Chuyện tình yêu giữa lòng thành phố và … khu rừng hoang.


Ngoài ra nếu bạn không thích màu mè, bạn có thể cùng sưu tập áo thun trơn đủ màu sắc theo trào lưu Colour Block bạn nhé:

 

Thời Trang AMAZING TEE

 

 

Thời Trang AMAZING TEE
Cổ tròn

 

Thời Trang AMAZING TEE

Cổ tim


Hãy cùng AMAZING TEE sưu tập áo thun và trở thành người sở hữu số lượng áo thun AMAZING TEE nhiều nhất trong cộng đồng AMZ bạn nhé. Nhanh tay lên, AMAZING TEE đang đợi bạn khám phá đấy

!!!. Amazingtee – Amazinglife.

Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.