Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 154 Cư xá Bắc Hải, quận q10
34
34
cucainho
27/04/2011 
 
Cucai rất thích ăn chay tại đây. Thỉnh thoảng, nếu bạn bè không biết đi ăn gì thì món chay là một lựa chọn hoàn hảo. Không gian quán không thật rộng rãi những khá thoải mái cho những nhóm từ 6 người trở xuống. Toàn bộ bàn ghế có màu trắng, đèn của quán có ánh sáng vàng nhẹ tạo cho khách có cảm giác thèm ăn và khi ăn cũng ngon miệng hơn. Quán trang trí bằng những bức hình của những người nổi tiếng trường chay – làm cho Cucai nghĩ biết đâu ăn chay hoài hoài sẽ làm cho mình dễ thành công hơn :D.

Quán có 1 tập tục rất kỳ lạ là khi nào tầng trệt hết chỗ ngồi quán mới cho khách lên lầu, còn không thì tuyệt nhiên không cho và chấp nhận cho khách bỏ đi. Chẳng hiểu nổi điều này nhưng chắc là quán sợ tốn tiền trả tiền máy lạnh.

Thực đơn phong phú và nhiều sự lựa chọn. Món mà Cucai hay ăn nhất là lẩu nấm, nước dùng ngọt và rất là nhiều nấm. Tuy nhiên, theo Cucai thì quán cho thêm những món không thích hợp với lẩu nấm lắm như: cà chua, rau muống, bạc hà… không biết các món lẩu khác như thế nào nhưng quán nên cân nhắc trong việc này.

Phục vụ chỉ ở mức chấp nhận được vì không nhanh nhẹn và không biết cười. Giá giao động từ 20 – 50k/ các món cơm, lẩu nhỏ 130k/3 người ăn, lẩu lớn thì 150k. Giữ xe miễn phí.
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.