Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 128 đường D2, phường 25, Quận Bình Thạnh
242
113
Kenny
28/12/2009 
 
 Hôm wa đi với bạn tham gia FTU - BREAK THE ICE đến 20g30 thì đói wa chịu hok nổi, đang hoay hoay kiếm chỗ ăn thì bạn kéo ngya ra quán bò né gần đó.

    Quán bò né 2 chị em , ah , cũng từng nghe nói đến có 1 tiệm ở Quang Trung, lần này mới đc ăn thử đây.  Quán có tông vàng ,xanh lá, nhìn vào khá nổi bật, chạy từ ngoài đường đã có thể nhận ra ngay, cùng với dãy bếp lộ thiên, quán khá vắng lúc đến. Vào trong, ko gian có vẻ nóng hơn vì khá kín, bàn ghế đều bằng tre, phong cách dân dã, hjhj, đc đấy , Ken thix thế.

    Bạn & mình order 2 món : Cơm chiên bò lúc lắc & Beefsteak thập cẩm. Beefsteak thì khá nhanh, chưa đến 5'. Miếng thịt mỏng hơn bên HDS & NS , pate cũng ít hơn, mềm & dễ ăn , với giá 2x k thì khá ok. Sốt nên cũng vừa miệng, nhưng bánh mì thì ...hơi dở, bánh mì dòn quá nên ko thể xé ra để chấm ăn được, Ken thích bánh mì dẻo , mền để có thể vừa chấm với nước ra từ thịt, vừa dễ ăn, như vậy mới thưởng thức hết hương vị của món Beefsteak......Món của Bạn được mang ra sau gần 10', có lẽ đầu bếp bắt đầu làm khi đc order xong. Dĩa món ăn đc trang trí khá bắt mắt với cơn, bò xào lúc lắc , rau,dưa leo & cà chua. Cơm vàng tươi nhưng...có vẻ hơi nhìu dầu mỡ quá ( nhìn thôi nhé ), Bạn ăn đc 3 muỗng thì cũng đồng tình ý kiến trên. Bạn cũng khen bò làm ngon nhưng...cơm thì....

     Vì quán cũng ko đông nên nhân viên cũng rãnh rang, phục vụ khá tốt.

     Khu vực này khá lí tưởng với 1 quán như 2 Chị Em, gần 3 trường ĐH & 1 trường PTTH, quán nên làm QC & PR tốt hơn để mọi người ở xa biết đến nhìu hơn. Nhìn vào bảng treo trên tường thì 2 Chị Em có ở : Quang trung, Tân Phú , D2 & 1 địa điểm nữa mà Ken ko nhớ ,...nói chung là ở vùng ngoài trung tâm thành phố. Nếu PR tốt thì vẫn có khả năng cạnh tranh với HDS , NS & Napoleon.

     Nhìn chung 3 sao là ok, thêm 1/2 sao cho giá cả nhé, từ 22k trở lên cho các món, nước thì 5k trở lên. Lần sau sẽ cập nhật thêm.

     Hum nào rãnh sẽ ghé lại ăn món khác !

    
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.