Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 2 Lê Đại Hành Phường 15 Quận 11 Tp.HCM, phường 15, Quận 11
5
31
minnye
08/02/2010 
 
Minnye đã đến quán vào tối thứ 7 vừa rồi, một bữa tiệc Tất niên hoành tráng, đầy ấp thức ăn, bia uống no say thế mà chỉ có 2tr hơn thui (với số lượng chưa tới 20 người)! Rẻ, là điều đầu tiên minnye đề cập đến. Theo quan sát của minnye thì quán khá rộng khi nhìn từ bên ngoài nhưng vào gửi xe thì mới phát hiện, bãi giữ xe chiếm khoảng 50% diện tích, may là có thêm lầu, chứ không thì chứa chẳng được nhiều khách.
Quán phục vụ khá lịch sự, chén bát, muỗng đũa sạch sẽ, bàn ghế tươm tất. Kế bên dãy bàn minnye ngồi thì có 01 nhóm tổ chức tiệc sinh nhật. Chắc là có đặt trước nên có hẳn 01 bàn riêng đặt bánh kem và quà. Đến lúc họ thắp nến thì quán phát bài hát sinh nhật, nhân viên phục vụ xung quanh đó vỗ tay và hát theo, hihi, cả nhóm minnye cũng hùa theo luôn, vui thật!
Giá cả rẻ nhưng chất lượng cũng không kém. Nhóm minnye thích nhất món chả giò bắc thảo, ngon tuyệt cú mèo! Ăn rồi, thích quá, kêu thêm nữa, rồi kêu thêm 01 lần nữa! Chỉ cần điều chỉnh lại độ chua của lẩu Thái tí xíu là ok!
Theo đánh giá của minnye thì quán rất phù hợp với nhóm tiệc sinh nhật, Tất niên, họp mặt, ... nhất là khi Làng nướng Nam Bộ đã quá tải và giá cả tăng cao.
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.