Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 119 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10
34
34
cucainho
18/04/2011 
 
CLB hẹn Cucai tại đây để họp mặt, bình thường vẫn hay đi ngang đoạn đường này nhưng đâu có thấy quán café nào ngay địa chỉ này đâu nên cũng hơi tò mò.

Tới nơi – thấy cái chữ Hotel to đùng nên cứ tưởng là bị lừa hoặc có nhầm lẫn gì đó nhưng cũng… ráng đi vào để hỏi thăm. Tiếp tân hướng dẫn lên sân thượng của quán – có thang máy đàng hoàng nhưng hơi ngộp vì diện tích khá nhỏ.

Thoát được cái thang máy cũng là lúc Cucai thấy ngạc nhiên vì không nghĩ không gian trên đây lại thoáng và mát đến như vậy. Có cái cảm giác bao la của đất trời cộng thêm mấy chậu cây xanh nên mọi thứ càng dễ chịu. Xung quanh không có tường chỉ có lan cang nên có thể nhìn toàn cảnh thành phố vào ban đêm.

Về kiến trúc thì không có gì đặc biệt, tuy nhiên bàn ghế được sắp xếp hợp lý, nếu đến từ 5 – 10 người thì vẫn sẽ có chỗ phù hợp mà không cần phải sắp xếp lại bàn ghế. Đồng có thể nói chuyện rôm rả mà không sợ làm phiền đến những người khác.

Giá cả khá dễ chịu, thức uống từ 20 – 35k tuy nhiên menu không đặc sắc, nước cam của Cucai hơi chua. Nhưng khi nào cần không gian thì Cucai sẽ ghé lại đây vì nhân viên khá dễ thương.
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.