Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 436A/31 đường 3/2, Phường 12, Quận 10
34
34
cucainho
03/12/2010 
 
Nghe một anh bạn giới thiệu quán này nên tối đó mình tức tốc đi đến quán để thưởng thức các mòn được chế biến từ mực và bạch tuộc tại đây.

Điểm cộng đầu tiên, quán khá dễ tìm vì nằm trong một con hẻm lớn. Điểm cộng thứ hai, chú giữ xe dễ thương lắm. Điểm cộng thứ ba, khi mình chờ lấy thẻ xe thì nhân viên thông báo cho mình về những món đã hết để mình khỏi phải vào quán rồi thất thiểu đi về vì không có món yêu thích nhưng đây là lần đầu tiên mình đến mà nên mang tâm lý “còn gì ăn đó”.

Bước vào quán, không gian quán nhỏ, sàn thì được lót bằng một tấm “vải” màu đen mà theo mình là bám đầy bụi nhưng vì màu đen nên mình không thấy được. Tuy nhiên, bàn ghế thì được sắp xếp khá hợp lý.

Đến phần chọn món, Menu đơn giản, dễ nhìn nhưng khi chọn món thì Cucai và bạn cứ cười suốt vì tên gọi các món – rất là dễ thương. Nào là “Gà con” (bạch tuộc nhỏ), Bạch tuộc baby, Bạch tuộc Teen rồi đến cả Bạch tuộc Paul. Tất cả đều được đem đi nướng, chiên với nhiều kiểu cách và gia vị khác nhau.

Theo Cucai thì quán ngoài đặc trưng là các món được chế biến từ Bạch tuộc thì không có gì đặc sắc vì vị của các món không lạ và cũng không thật ngon. Nhưng nhìn chung thì không tệ. Và lần này, Cucai chưa được thưởng thức các món bạch tuộc nướng nên sẽ ghé lại đây lần hai để thưởng thức.

Thỉnh thoảng, muốn thay đổi khẩu vị và muốn ăn thật là nhiều nhưng không lo tăng cân thì bạn cứ ghé vào đây nhé, cũng không uổng phí một buổi của bạn đâu.

Quán phù hợp với họp mặt ban bè, không thích hợp cho việc tiếp khách hay “tỏ tình” đâu bạn nhé!

Giá từ 3.500 - 200.000, việc dao động giá tùy thuộc vào xiên, dĩa, con nhỏ và con lớn.
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.