Vào Sài Gòn mình biết nhiều loại chè, nhưng chỉ ăn được duy nhất Chè Thái. Lúc trước ăn tùm lum quán trên đường NTP, sau này thì đóng đô hẳn ở Ý Phương, ở đây có cái biển hiệu rất bắt mắt.
Nhưng càng về sau mình thấy người ta làm càng ngọt, số loại và lượng trái cây thì ít hơn trước, sữa chiếm đa số. Giá cũng tăng theo vật giá thị trường, lúc còn là sinh viên thì thấy 8000đ/ly, lần gần đây nhất là 12.000đ/ly. Sau vụ xăng tăng giá gần đây thì không biết người ta có tăng nữa không, tại không thuận đường nên mình ít ghé qua.
Món này rất hợp gu với người hảo ngọt, còn với mình lâu lâu ăn thì mới thấy ngon.