Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 116 Nguyễn Du, Quận 1, Hồ Chí Minh
34
53
TG
21/01/2009 
 
Từng là tình iu một thời khi ít nhất 1 tuần 1 lần ghé qua thăm em, thích thú với mùi bắp rang thơm lừng không cưỡng nổi, mến luôn cả cái nhà sách nhỏ nhỏ ở khu vực sảnh chờ, và tất nhiên là iu cái phòng chiếu rộng rãi, ghế ngồi thoải mái, vừa tầm nhìn, không phải vừa coi film vừa ngóc cổ lên như bên Cinebox Hòa Bình.

Trước đây khi mua vé ở Galaxy thì phải chăm chăm nhắc nhở "em bán vé" chọn chỗ đẹp đẹp nha, nếu ko thì y như rằng là đc xếp vô 1 hốc bà tó nào đó, thiệt tình ko thể hiểu nổi. Dạo gần đây thì đã bắt chước Megastar có màn hình hiển thị phòng chiếu, cho khách tự chọn. Ừ, cũng phải thay đổi dần dần, Galaxy nhỉ, khi mà trong dãy thiên hà bây giờ Galaxy ND đã ko còn là ngôi sao sáng nhất.

Nhiều lúc ngẫm nghĩ thì thấy mình cũng là người bạc bẽo khi mà một thời gian cứ xem film thì Nguyễn Du thẳng tiến, vậy mà khi Megastar ra đời thì lại đá em sang 1 bên ko thương tiếc.  Nhưng mà xét cho cùng thì mọi chuyện đều có lý do của nó. Thứ nhất ghét cái rest room ở đây, wá ít so với nhu cầu của bàn dân thiên hạ, nhất là lúc tan suất chiếu. Trùi ui, cái cảnh tượng chen chúc trong khu WC lúc đó thì thiệt là kinh khủng khiếp. Chưa kết thúc ở đó, bước ra sân lấy xe thì càng choáng váng hơn với dòng người tấp nập còn hơn đi chợ Tết. May mắn là cũng hiếm khi phải mò vô cái bãi gửi xe, mừ thật lòng, nhìn thôi cũng đã thấy nản. Ko tin cũng ko nghĩ rằng thiết kế thêm 1 cổng soát vé cho xe ra vào lại khó khăn cho Galaxy đến thế Đành chờ vậy ...
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.