Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 294 Hai Bà Trưng, Tân Định, Q.1
34
53
TG
30/10/2008 
 
Mỹ phẩm The Face Shop, thể theo giá cả và quy mô cũng có thể được xếp vào dòng brand name.  Nghe bà con thổ địa khen sơn móng tay của TFS nên hum bữa TG ham hố mua vài lọ về xài thử, giá mỗi em là 35k. Đặc biệt thích chai nước rửa, aceton, giá 35k lun, có hương dâu và trà xanh, hương thơm nhẹ, thoang thoảng trên tay, ko giống như aceton hàng chợ, mùi rất hắc, mừ cũng phải thôi, giá cao gấp 5 lần mừ.

Về chất lượng thì có lẽ là rất okie. Nhưng về cung cách phục vụ thì .... thất vọng kinh khủng.

Lần đầu ghé wa, 9h15 am, showroom vắng hoe, 1 em tư vấn viên ngồi nói chuyện điện thoại vô tư, ko thèm nói 1 câu với khách, thậm chí cả 1 tiếng "hallo" Vô đứng đứng, ngó tới ngó lui, ko tin nổi, mình đang là khách hàng của 1 brand mỹ phẩm cao cấp của HQ đây sao. Pó chiếu toàn tập. Lòng tự hỏi lòng, chưa tới giờ em đó làm việc sao ta ?

Lần thứ 2, 5h pm, hum nay thì có nhiều em TVV hơn, bước vô thì đã có người mở cửa cho rồi. Thấy an ủi tí Mí em tư vấn cho khách đc 1 tí thì bắt đầu quay qua xì xào, bàn tán. Đại khái là 1 em mới bị sếp la oan uổng. Tình hình nhìn rất ư là căng thẳng. Khách chơ vơ, sửng sốt 1 lúc, rùi lặng lẽ ra tính tiền trong khi các em vừa bấm hóa đơn vừa tiếp tục cằn nhằn. Shock !!!
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.