Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 125 Hồ Tùng Mậu, phường Bến Nghé, quận 1, phường Bến Nghé, Quận 1
31
61
Phong Linh
19/06/2010 
 
Mưa...đập vào vai rát buốt, ướt cả vai áo. Chẳng biết tự bao giờ bản thân mình có thói quen không mặc áo mưa. Không hẳn là thích mưa, chỉ là không thích cái cảm giác mình phải mặc áo mưa. Điên nhỉ?

Mưa, vẫn cứ lặng lẽ rơi. Con đường về nhà bất giác cảm thấy dài lạ thường. Lầm lũi trong đêm tối, tìm một quán ăn. Cảm giác đói vẫn không tồn tại, chỉ là cần một nơi dừng chân.

Nhấp một ngụm chocolate nóng, ngọt và ấm đến lạ thường. Phảng phất trong gió là mùi thơm của chesse, là tiếng cười đùa của lũ trẻ con trên lầu, trong vô thức, đôi môi chợt vẽ nên một đường cong hoàn hảo. Ừ, có lẽ cười một chút sẽ tốt hơn mà.

Pizza được mang ra. Thẫn thờ ngồi ngó. Đôi khi cảm giác mỗi món ăn là một tác phẩm nghệ thuật nhưng cũng có lúc chán ghét nó. Chậm rãi, từng chút một, gặm nhấm hết chiếc bánh cùng đĩa mì spaghetti. Vị béo của chesse, hương thơm của ham, cảm giác trơn tuột của từng sợi mì từ từ thấm dần vào lưỡi.

Ly chocolate từ từ nguội dần. Cái cảm giác ấm và nóng ban đầu chợt vụt qua như gió thoảng, cứ như rằng chưa từng tồn tại.

Đêm...sao lại dài đến như thế...

Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.