Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Thông tin vi phạm

Phân loại:
Địa chỉ: 346 Bạch Đằng
2
25
Yo
18/06/2009 
 
Cho 5 sao.Nói về cửa hàng chuyên bán phụ tùng nail thì ko đâu pro bằng Kềm Nghĩa.

Kềm Nghĩa có rất nhiều chi nhánh.Nội ở chợ Bến Thành thôi là đã thấy 3 cửa Đông,Tây,Bắc đều có cửa hàng.Nhiều lần tui hay đến mua ở đây.Có ần vô hỏi ở đây có bán đồ bấm đục lỗ móng tay ko ? Haha,mọi người đã thấy người ta đục lỗ và đeo khuyên tai,mũi,rốn,lưỡi ...vvv... chứ có thấy ai đeo khuyên móng tay bao giờ chưa ? Lần đó có một người bạn từ nước ngòai về tặng một bộ khuyên đeo móng tay.Nhưng móng tay tui làm gì có lỗ ... Tui cũng nghi ngờ lắm tại chưa thấy ai làm bao giờ,bèn ra kềm Nghĩa hỏi thử.Ai dè ở đây bán đồ bấm rồi tư vấn cách bấm lỗ móng tay @#$%^&* đủ thứ luôn.Pó tay.

Từ các lọai giũa móng cho đến các lọai sơn bóng,sơn màu,thuốc vẽ,đồ dán móng,kim tuyến ...vvv... Không có gì là ko có,chưa kể mẫu mã cũng rất đa dạng nữa,lựa hòai mà chả biết nên bỏ cái nào,lấy cái nào.

Vế giá cả thì tại bán đủ lọai,nên giá cả cũng dao động nhiều.Tiền nào của nấy thôi.Sơn móng dòm dỏm thì từ 10k đổ lại.Nhưng tui khuyên mọi người nên mua sơn móng của Misha,hình như 40-50k 1 chai thì phải,đảm bảo luôn ... !!!

Ngòai ra ở đây còn nhiều phụ kiện về đầu tóc,dây áo lót ...vvv... Tha hồ lựa ... !!!
Nội dung tin nhắn
Hãy mô tả rõ những vi phạm mà bạn muốn đề cập. Xin cám ơn bạn.