Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
andamchobe
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 4/7/2016

Tổng Lượt Xem:  2176

25 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Bài viết diễn đàn Có 4 bài viết diễn đàn
26/10/2016
223 lượt xem
Đây đảm bảo là một trang phục mà hầu hết trong tủ quần áo của người nào cũng có. Hầu hết đều phù hợp với tất cả lứa tuổi từ già, trẻ, gái, trai đều mặc được. Và trang phục mà chúng ta đang nhắc đến ở đây chính là áo thun đồng phục. Loại trang phục này được sử dụng nhiều ở những hoạt động tập thể, những cuộc đi dạo chơi cùng bạn bè hay lang thang đi dạo đều được. Với môi trường công ty, doanh nghiệp thì được sử dụng phần nhiều để đi gặp khách hàng. Hầu hết thì loại áo này đều được may ở chất liệu cotton cao cấp, có độ co giãn cao giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái nhất. Nên mặc áo thun đồng phục trong trường hợp nào? Trong doanh nghiệp: sử dụng trong các công ty, áo thun đồng phục được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp cho nhân viên và công nhân. Trong môi trường này thể hiện sự chuyên nghiệp, và sự quan tâm của lãnh đạo với nhân viên của mình. Bên canh đó may áo thun đồng phục được sử dụng nhiều ở các nhóm bạn trẻ. Thường thấy những nhóm bạn chơi thân với nhau thường may áo thun để mặc chung thể hiện tình bạn, sự gắn kết và đồng nhất giữa những người bạn với nhau. Lựa chọn cơ sở nào, và chất liệu gì? Có rất nhiều công ty may áo thun ra đời với nhiều mức giá, chất lượng và gói dịch vụ khác nhau. Nên chọn một công ty uy tín, bảo hành về chất lượng về dịch vụ và giá cả sản phẩm. Nên được tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ, nếu bạn đặt may với số lượng nhiều, cần được hưởng những chế độ ưu đãi đặc biệt. Hãy đến với cong ty may dong phuc vikor để được thực hiện và sử dụng những lợi ích tuyệt vời nhất. Chất liệu cũng là sự quan tâm hàng đầu khi đặt may áo thun đồng phục. Sử dụng chất liệu hút, thấm mồ hôi để tránh gây hầm, nóng khi mặc áo trong điều kiện sử dụng với thời gian dài và vận động nhiều. Một số chất liệu được sử dụng nhiều nhất: Vải cá sấu 4 chiều hay còn gọi là vải pique thường được sử dụng để may áo thun polo. Chất liệu cá sấu hiện có 4 phiên bản là cá sấu dệt hình thoi 2 chiều các sấu lưới mắt lớn, cá sấu dệt kiểu 4 chiều và cá sấu dệt tổ ong. Trong các kiểu dệt này, kiểu 4 chiều hình thoi là kiểu có mắt dệt đẹp nhất và độ dày cao nhất, thường được sử dụng trong các áo thun tại shop thời trang và đồng phục cao cấp. Vải cá mập cotton: cùng kiểu dệt như cá sấu nhưng có mắt lưới to hơn nhiều, thường được chọn khi cần độ đứng vải cao, vải cá mập có giá thành mềm hơn và rất ít xù lông trng quá trình sử dụng. Poli thái: còn gọi phổ biến là thun lạnh 4 chiều, loại vải này có mắt lưới đan xéo dệt siêu nhỏ và đi kèm thuộc tính không xù lông, mặt vải hơi bóng do có thành phần chính là nilon, vải không dầy nhưng nặng hơn so với chất liệu tương tự, thường dùng làm áo văn phòng, áo thun quà tặng. Trơn singer: thường được sử dụng may ao thun cổ tròn hoặc áo polo giá rẻ, kiểu dệt singer 4 chiều cho độ dày gấp đôi so với kiểu trơn thông thường, thường sử dụng làm thun thời trang cao cấp. Sau khi đọc bài này thì chắc hẳn bạn đã có cái nhìn toàn diện về việc lựa chọn chất liệu may áo thun đồng phục. Mỗi chất liệu thì sẽ có những đặc điểm với ưu nhược điểm riêng. Tùy vào từng mục đích sử dụng cũng như ngân sách hợp lý mà bạn nên lựa chọn chất liệu vải may đồng phục phù hợp nhất nhé.
30/08/2016
266 lượt xem
Quý khách hàng đang cần may đồng phục khách sạn tại hà nội để mang đến sự khác lạ cho nhân viên. Công ty may đồng phục ANMAC Việt Nam là lựa chọn hoàn hảo nhất, hãy đến với công ty chúng tôi để đặt may đồng phục khách sạn cho nhân viên của mình nhé! Công ty may đồng phục ANMAC Việt Nam chuyên may đo, thiết kế, thủ công các mặt hàng dong phuc chuyên nghiệp nhất. Đối với đồng phục khách sạn, chúng tôi đặt nhấn mạnh vào các sản phẩm dong phuc đầy đủ như: - Đồng phục quản lý khách sạn - Đồng phục lễ tân khách sạn - Đồng phục bell khách sạn - Đồng phục bếp khách sạn - Đồng phục buồng phòng khách sạn - Đồng phục pg - Đồng phục khăn ăn/khăn trải bàn… Các sản phẩm này được thiết kế chuyên nghiệp bởi đội ngũ thợ may giỏi, lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường may dong phuc, chúng tôi đáng tin mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm đồng phục khách sạn đẳng cấp nhất trên ngành thời buổi tân tiến này. Đồng phục của chúng tôi được chọn lựa từ những nguyên liệu vải cao cấp, chắc chắn bền đẹp, giữ màu lâu, thích hợp với từng loại đồng phục của các vị trí khác nhau. Hàng trăm khách sạn lớn nhỏ trong cả nước đã lựa chọn vào công ty chúng tôi làm cộng sự để may đồng phục. Họ hoàn toàn tin chắc vào tay nghề của nhân viên trong công ty may đồng phục ANMAC. Các quý khách đã từng may đồng phục của chúng tôi nhìn nhận các sản phẩm đồng phục của ANMAC. Với yếu tố chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, Chính vì lẽ đó khách hàng đã chọn chúng tôi để gửi gắm niềm tin qua từng sản phẩm. Xem thêm: may đồng phục nhà hàng hà nội Sản phẩm đồng phục khách sạn của Công ty may đồng phục ANMAC Việt Nam không chỉ đem đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho khách sạn của bạn mà còn làm nên nét đặc trưng chỉ của riêng khách sạn bạn. Chúng tôi cập nhật liên tục các sản phẩm đồng phục mới và cá tính trên website của công ty. Bạn có thể suy tính để chọn lựa. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn báo giá trực tiếp.
23/08/2016
312 lượt xem
Nhà hàng - khách sạn xa hoa rất cần những bộ dong phuc bếp cho nhà bếp của mình. Đồng phục đầu bếp của ANMAC nổi bật, bền đẹp, bạn có thể xem xét các mẫu mã may đồng phục bếp tại công ty may đồng phục chúng tôi để đặt may cho nhân viên của mình.Đầu bếp là những người làm việc trong bếp nhà hàng — khách sạn hay lắm lúc chỉ là những quán ăn. Họ thường xuyên phải đi lại theo ca, bao gồm cả ngày cuối tuần và ngày lễ theo yêu cầu của thực khách. Công việc này đôi khi khá căng thẳng và bận rộn, đặc biệt là vào những giờ cao điểm trong ngày hay các dịp lễ tết, các sự kiện đặc biệt như hội nghị, tiệc chiêu đãi… Người đầu bếp thường được mặc những bộ đồng phục quần áo đầu bếp thoải mái thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng — khách sạn. May dong phuc đầu bếp không chỉ giúp nhà hàng quảng cáo hình ảnh của mình mà còn tạo cho những người đầu bếp sự chuyên nghiệp và sôi nổi hơn. Công ty may đồng phục ANMAC Việt Nam — một công ty chuyên may đo, phác họa, gia công các mặt hàng dong phuc nha hang để đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng, ngành nghề. Trong đó đồng phục đầu bếp được xem là sản phẩm quan trọng làm nên thương hiệu cho công ty của chúng tôi. Bởi, đồng phục đầu bếp của ANMAC nhiều kiểu dáng, đa dạng về sắc màu, bền bỉ trên từng chất liệu may đồng phục bếp. ANMAC Việt Nam được đối tác — khách hàng đề cao trên thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân, thợ may giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, lâu năm trong phạm vi may đồng phục. Nhân viên của ANMAC rất có trách nhiệm, họ sẵn sàng làm tăng ca, thêm giờ để hoàn thiện các sản phẩm đồng phục cho đảm bảo tiến độ để giao hàng cho khách đúng thời gian. Công ty may đồng phục bếp ANMAC kiểu mới, chất lượng Dong phuc quần áo nhà hàng của ANMAC đa dạng về các mẫu sản phẩm như: - Đồng phục quần áo đầu bếp - Đồng phục mũ đầu bếp - Đồng phục tạp dề đầu bếp - Đồng phục khăn nhà bếp… - Đồng phục quản lý nhà hàng Bạn có yêu cầu may đồng phục bếp hãy liên hệ với Công ty ANMAC Việt Nam để được nhân viên của chúng tôi góp ý và báo giá tốt nhất. Liên hệ ngay: Công ty TNHH ANMAC Việt Nam Địa chỉ: Tòa nhà 19, N7B, KĐT Trung Hòa — Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội SĐT: (04) 36 245 888 - (04) 36 249 888 0969 769 001 - 0969 769 002 - 0969 769 003
06/07/2016
214 lượt xem
Trong ăn dặm kiểu nhật khi có thể giữ chặt được trò chơi, trẻ có thể tự ăn mà không cần đến sự trợ giúp của nhiều người. Bé sơ sinh đã có khả năng bẩm sinh để giữ chặt các đồ ăn. Nhưng phải mất ít nhất một năm để bé cải thiện kỹ năng nhặt và giữ chặt mọi thứ an toàn trong lòng bàn tay. Trẻ bắt đầu nhìn thấy được kỹ năng này ở tháng thứ 3 và tiến tới dần lên ở những tháng tiếp theo. Các nhiều người nên khuyên bảo cho các bé tự ăn bắt đầu với những món cháo dễ ăn để con làm quen. 1. Bánh mì Ở tháng thứ 3, các bé đã biết nhận thức những gì thích cầm và nỗ lực nhặt chúng lên. người có thể cho bé tập giữ chặt những thức ăn mềm, xốp như một chiếc bánh quy, bánh gạo hay mẩu bánh mì, hãy cứ để con túm lấy cho đến khi mọi thứ trong tay trẻ trở nên vỡ vụn. Khi trẻ ôm chặt chắc được các đồ ăn, nhiều người cho trẻ cầm những mảnh bánh mì nhỏ hơn. Tuy vậy, các cha mẹ nên để ý tránh để bé bị nghẹn khi măm măm. Bánh mì được coi là một trong những món ngon cho bé mà hầu hết bé nào cũng thích. 2. Pho mát Pho mát là thực phẩm mang đến đầy đủ protein, canxi, khoáng chất cho trẻ. Trước tiên, bậc phụ huynh cho bé tập ăn với những loại có mùi thơm nhẹ nhàng như phomat trắng của Ý, phomat dày. Cha mẹ nên cắt nhỏ ra cho trẻ dễ túm lấy. Khi đã nhai quen, nhiều người có thể bổ sung danh sách các loại phomat với nhiều mùi thơm khác nhau cho bé. Tuy nhiên, các mẹ không nên chọn loại pho mát mềm của Pháp và Hy lạp, bởi chúng có chứa vi khuẩn Listeria gây ngộ độc thực phẩm. Bên cạnh đó, pho mai que không phải là sự lựa chọn lí tưởng cho trẻ, chỉ trừ khi chúng đã được cắt nhỏ ra. Không chỉ riêng ăn dặm kiểu nhật mà ăn dặm truyền thống bậc phụ huynh cũng đều có thể thêm phomat vào thực đơn ăn dặm của con nhé. 3. Hoa quả Để con tập ăn hoa quả, các bậc phụ huynh nên cho bé ăn những loại quả mềm như chuối, lê. Hơn nữa, các loại quả như xoài, đào, mơ, dưa mật và dưa đỏ cũng thu hút với con. Nhiều người để ý không cho trẻ măm măm những quả chưa chín hoặc cứng, vì chúng có thể khiến bé bị hóc, nghẹn. 4. Rau Khi trẻ bắt đầu bước vào bắt đầu măm măm, ba mẹ nên nấu hoặc cắt nhuyễn các loại rau để bé dễ ăn hơn. Bậc phụ huynh có thể băm nhỏ bông cải xanh hoặc súp lơ, cho bé cầm tay thay cho trò chơi. Khoai tây, cà rốt, quả bí ngô khi được nấu mềm, có vị ngon giúp trẻ nuốt ngon miệng. Ngoài ra, quả bơ được coi như là thực phẩm tốt cho não bộ của bé. Ba mẹ không nên cho bé giữ chặt các loại rau quả rắn, dễ gây nghẹn cho bé. 5. Cá Cá là lương thực ngon tuyệt, chứa nhiều protein, canxi, sắt và omega 3 tốt cho tim. Hơn nữa, cá có thể giúp giảm bớt eczema và khơi dậy sự tiến triển của trí não. Bậc phụ huynh nên nướng hoặc luộc những loại cá thịt trắng như cá tuyết, các bơn cho con nhai. Ba mẹ không nên chọn cá kiếm, cá kình, cá thu... vì con dễ bị ứng. Ba mẹ nhớ nhặt bỏ hết xương cá, tránh cho con bị hóc. 6. Thịt viên Ba mẹ có thể tăng thêm lượng sắt cho con bằng các món ăn từ thịt, đặt biệt thịt được chuẩn bị theo kiểu băm viên. Ba mẹ tránh viên thịt quá to, chỉ đủ vừa cho con túm lấy. Khi ăn, mẹ thái nhỏ miếng thịt để giúp bé dễ nuốt hơn. 7. Mì Sẽ phải mất một thời gian, con mới có thể dùng nĩa để ăn mì. Lúc đó, Ba mẹ cứ để trẻ ăn bằng tay, với điều kiện tay măm măm phải được rửa sạch sẽ, tránh bị nhiễm khuẩn khi ăn. Ba mẹ nên chuẩn bị cho mì mềm, không nên làm sần sật, vì như thế trẻ sẽ khó nhai, sau đó băm mì thành những đoạn nhỏ. 8. Lòng đỏ trứng Các bác sĩ bảo ban rằng, Mọi người không nên cho bé ăn lòng trắng trứng cho đến khi trẻ lên một tuổi. Vào khoảng 6 tháng tuổi, Mọi người có thể tập cho trẻ ăn lòng đỏ. Sau khi luộc chín, mẹ nên băm thành từng miếng nhỏ cho trẻ dễ băm.
Xóa bài viết diễn dàn
X
Khi thực hiện xóa bài viết bạn sẽ bị trừ: -15 điểm tích lũy
Bạn có muốn xóa bài viết này không?